เจ้าแหลมชั่งน้ำหนักฉลุยพร้อมตะบันดิอาซ


เพิ่มเพื่อน    


ความเคลื่อนไหวก่อนการขึ้นชกของ เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทยในรุ่นฟลายเวท ของสภามวยโลก (WBC) 2 สมัย กับ อิราน อิอาซ รองแชมป์โลกอันดับ 2 ผู้ท้าชิงชาวเม็กซิกัน ในศึกวัน แชมเปี้ยนชิพ ONE: KINGDOM OF HEROES ที่ อิมแพ็ค อารีน่าเสาร์ที่ 6 ต.ค.นี้

ล่าสุดเมื่อช่วงสายของศุกร์ที่ผ่านมา (5 ต.ค.) มีพิธีตรวจน่างกายและชั่งน้ำหนัก ปรากฏว่า ทั้งคู่ผ่านพิกัด 115 ปอนด์พอดี ไม่มีปัญหา โดยศรีสะเกษ ชั่งได้ 114.6 ส่วน ดิอาซ 114.8 การวัดชีพจรการเต้นของหัวใจ ศรีสะเกษ 52 ครั้ง/นาที และ ดิอาซ 56 ครั้ง/นาที จากผล ศรีสะเกษ เหนื่อยช้ากว่า สำหรับ สถิติการชกของทั้งคู่ ศรีสะเกษ แชมป์โลก 51 ไฟต์ ชนะ 46 ครั้ง ชนะน็อก 41 ครั้ง เสมอ 1 ครั้ง และแพ้ 4 ครั้ง อิราน ดิอาซ สถิติการชก 19 ครั้ง ชนะ 14 (น็อค 6) แพ้ 2 (น็อค 2) เสมอ 3 ปัจจุบันเป็นแชมป์สภามวยโลก ละตินอเมริกา เสี่ยฮุย สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ผู้จัดการค่ายมวยนครหลวงโปรโมชั่น เผยน้ำหนักตัวของทั้งคู่ไม่มีปัญหา การฟิตซ้อมสภาพร่างกายของ เจ้าแหลม ไฟต์นี้มาเต็มที่เหมือนเดิม ลงนวมครบ 219 ยก จาการตรวจร่างกาย วัดชีพจรการเต้นของหัวใจ เจ้าแหลม ดีกว่า ถามถึงแผนการชก คงตามสไตล์เดิมเดินบู๊ ถ้ามีจังหวะก็จะพยายามน็อกให้ได้ แต่ไม่กดดันว่าต้องเป็นยกไหน

สำหรับศึก ONE: KINGDOM OF HEROES จะระเบิดความมันส์ขึ้น ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 6 ตุลาคมนี้ ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 และเวิร์คพ้อยท์ทีวี ช่อง 23 ตั้งแต่เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป 

 

Lk


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.