
5 ต.ค.61 - ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวนายทักษิณ ชินวัตร และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่หลบหนีคดีอยู่ต่างแดน ได้เดินทางมาที่เกาะฮ่องกงและจะอยู่จนถึงวันที่ 8 ต.ค.ก่อนที่จะเดินทางต่อไปยังประเทศอื่น โดยวันเดียวกันนี้ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวนายทักษิณ ที่ได้เดินทางไปพบนายทักษิณ ลงรูปคู่กับนายทักษิณ พร้อมข้อความว่า “มาแล้วๆๆๆ แต่ไปประชุมแล้ว ทำงานรัวๆ มาถึงก็อธิบายเรื่องเทคโนโลยีให้ฟังตั้งแต่8โมงเช้า (7โมงไทย) ลูกง่วงนะคะ? รูปนี้ถ่ายเสร็จ พ่อบอก “ถ่ายโดยว่าที่ลูกเขย” อ่ะ เขินนิดๆ ไม่มากๆ ฝืดๆ”
นอกจากนี้ยังมีกลุ่มอดีตส.ส. และแกนนำพรรคเพื่อไทย จากทั้งกทม.และภาคอีสาน เดินทางไปพบนายทักษิณด้วย ทั้งนี้กลุ่มอดีต ส.ส.ภาคอีสานได้นัดแนะเดินทางไปวันที่ 7 ต.ค. และจะพบนายทักษิณที่ โรงแรมเพนนินซูล่า โดยจะพูดคุยหารือถึงบุคคลที่จะมาทำหน้าที่นำพรรคเพื่อไทย การประชุมคัดเลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่วันที่ 28 ต.ค. ที่ต่างอยากให้มีความชัดเจนในเรื่องดังกล่าวโดยเร็ว นอกจากนี้ยังจะมีการกำหนดยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย รวมทั้งพรรคในเครือข่ายที่ชัดเจนในตอนนี้อย่าง พรรคเพื่อธรรม และพรรคเพื่อชาติ ตลอดจนพรรคเครือข่ายพรรคอื่นๆให้ชัดเจน เพื่อไม่ให้เป็นการตัดคะแนนเสียงกันเองในการเลือกตั้ง.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |