
ยูเวนตุส ที่ชนะติดต่อกันมาตั้งแต่เปิดฤดูกาล ถูกสกัดไว้ได้ ทำได้แค่เสมอ ทั้งที่ เล่นในถิ่นตูริน เมื่อคืนวันเสาร์ โดน เจนัว บุกตีเสมอได้ 1-1 ได้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เบิกสกอร์แรกของเกมตั้งแต่ช่วง 20 นาทีแรก และกองหน้าชาวโปรตุเกส ก็กลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่ยิงได้ถึง 400 ประตูในบรรดา 5 ลีกที่แข็งแกร่งที่สุดของยุโรป
โรนัลโด้ช่วย ยูเวนตุส ขึ้นนำ ในครึ่งแรกที่เจ้าบ้านครองบอลได้เหนือกว่ามาก แต่แนวรับที่มีปัญหา ทำให้ ดาเนียล เบสซ่ายิงตีเสมอให้ทีมเยือนได้ในครึ่งหลัง ผลเสมอนัดนี้ทำให้ยูเว่ ถูกหยุดผลงานชนะรวดในทุกรายการไว้ที่ 10 นัด
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |