
ซานติอาโก โซลารี่ โค้ชรักษาการณ์ เรอัล มาดริด ลุ้นยึดเก้าอี้กุนซือคนใหม่ หาก 2 สัปดาห์จากนี้ พาทีมทำผลงานได้เข้าตา ขณะที่เจ้าตัวก็ได้ให้คำมั่นสัญญาจะทำให้ทีมเล่นบอลที่สวยงามให้ได้เห็นกันอีกครั้ง หลังประเดิมนัดแรกด้วยการพาทีมบุกไปถล่ม เมลิลลา ทีมระดับลีกา 3 ไป 4-0 วินิซิอุส จูเนียร์ ไอ้หนูแซมบ้า วัย 18 โชว์ฟอร์มอย่างโดดเด่น ในศึก โคปา เดล เรย์ รอบ 32 ทีมเลกแรก เมื่อคืนวันพุธ
มาดริด คว้าชัยเหนือ คู่แข่งระดับลีกา 3 ภายใต้ฟ้าฝนที่อาจไม่เป็นใจนัก และก่อนหน้านี้ก็เก็บได้เพียงแค่แต้มเดียวจาก 5 นัดหลังสุดใน ลาลีกา แมทช์นี้ต้องยกเครดิตให้กับ วินิซิอุส ดาวรุ่งบราซิเลี่ยน ที่เพิ่งย้ายมาจาก ฟลาเมงโก้ ด้วยค่าตัว 45 ล้านยูโร เมื่อตอนซัมเมอร์ ซึ่งแม้เด็กคนนี้จะทำประตูไม่ได้ แต่โชว์ฟอร์มเป็นดาวเด่นของเกมนัดนี้
โซลารี่ มีเวลา 2 สัปดาห์ในการพิสูจน์ฝีมือว่าเขาเหมาะกับตำแหน่งนี้มากน้อยแค่ไหน ซึ่งถึงวันนั้น มาดริด จะต้องมีกุนซือถาวร เพราะตามกฎของสหพันธ์ฟุตบอลสเปน ทีมจะใช้โค้ชชั่วคราวได้เพียงแค่ 14 วันเท่านั้น ศึกต่อไปสำหรับ โซลารี่ คือการเจอกับ บายาดอลิด ในเกมลาลีกา สุดสัปดาห์นี้ก่อนจะพาทีมเดินทางไป สาธารณรัฐเชก เจอ วิคตอเรีย พิลเซ่น หลังจากนั้นก็จะเป็นเกมกับ เซลตา บีโก้ แล้วเข้าสู่ช่วงเบรกทีมชาติ ซึ่งทางสโมสรต้องตัดสินใจแล้วว่าจะให้ใครเป็นเฮดโค้ชคนต่อไป
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |