
24 พ.ย.61 - นายเสมอกัน เที่ยงธรรม สมาชิกพรรคชาติไทยพัฒนา(ชทพ.) ปฏิเสธถึงกระแสข่าวว่าจะย้ายไปทำงานร่วมกับพรรคการเมืองอื่น โดยยืนยันว่ายังคงทำงานในฐานะเป็นสมาชิกพรรคชาติไทยพัฒนาและเตรียมลงสมัครรับเลือกตั้งเป็น ส.ส.ในพื้นที่จ.สุพรรณบุรี ภายใต้ชื่อของพรรคชาติไทยพัฒนา แม้ขณะนี้คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ยังไม่ประกาศเขตเลือกตั้งอย่างเป็นทางการ แต่เมื่อรับทราบความชัดเจนตนพร้อมเดินหน้าหาเสียงและลุยเลือกตั้งทันที
นายเสมอกัน ยอมรับว่าก่อนหน้านั้นได้พูดคุยกับเพื่อนนักการเมืองจากหลายพรรค โดยเฉพาะกลุ่มยังบลัดของชาติไทยพัฒนา ที่ย้ายไปทำงานกับพรรคภูมิใจไทย อาทิ นายภราดร ปริศนานันทกุล อดีต ส.ส.อ่างทอง , นายสิริพงษ์ อังคสกุลเกียรติ แต่เป็นเพียงพูดคุยถึงบทบาทและการทำงานในพรรคใหม่เท่านั้น
"เขาก็พูดว่ามาทำงานกับภูมิใจไทยสนุกมีเรื่องให้ทำเยอะ และกลัวว่าผมอยู่กับชาติไทยแล้วจะเหงา แต่ผมยืนยันว่ายังไงจะยังอยู่กับพรรคชาติไทยพัฒนา ส่วนที่หลายฝ่ายจับตาถึงความขัดแย้งภายในพรรคทั้งเรื่องการส่งผู้สมัครรับเลือกตั้ง ที่ทับซ้อนกันและอาจเป็นเหตุที่ทำให้ต้องย้ายออกนั้น ผมยืนยันว่าไม่มีปัญหาและความขัดแย้งใดๆ" นายเสมอกัน กล่าว
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |