‘ไมค์ ไทสัน’ สร้างแรงบันดาลใจที่เมืองทอง 1-2 ธ.ค. นี้


เพิ่มเพื่อน    

นายอันเดรส พิร่า ประธานบริหารบริษัท บลูฮอไรซอน ไทยแลนด์ เป็นประธานแถลงข่าวการจัดงานทอล์คโชว์ “World’s Best Success Event : The Missing Secrets to Success Live In Bangkok 2018 เปลี่ยนความคิด พิชิตความฝัน” โดยมี “ลูกเกด” เมธินี กิ่งโพยม ดาราไทยชื่อดัง, แจ็ค แคนฟิลด์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาตนเองชื่อดังชาวอเมริกัน, โจ ไวทาลี่ ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎแรงดึงดูดและเจ้าของหนังสือ เดอะ ซีเคร็ต หนังสือที่ขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา, นาตาลี เกลโบวา อดีตนางงามจักรวาลปี 2005 และ ไมค์ ไทสัน อดีตนักมวยแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวท ที่อายุน้อยที่สุดในโลก ที่โรงแรมเวสติน แกรนด์ สุขุมวิท เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่ผ่านมา ก่อนงานทอล์คโชว์จะมีวันที่ 1-2 ธันวาคม 61 ที่อิมแพคฟอรัม เมืองทองธานี 

         ไมค์ ไทสัน เผยถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจ ที่ได้กลับมาเยี่ยมประเทศไทย และได้ร่วมเวทีทอล์คโชว์ ในงาน ‘World’s Best Success Events : The Missing Secrets to Success Live in Bangkok 2018 เปลี่ยนความคิด พิชิตความฝัน’ เพื่อมาแบ่งปันประสบการณ์ชีวิตของผม ในนิยามของความสำเร็จไม่ได้ถูกกำหนดในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง ชีวิตมีความผันผวน มีขึ้น มีลง ตลอดเวลา และความสำเร็จคือ วิธีการจัดการความทุกข์ยากในชีวิตของแต่ละคน ผมรอคอยที่จะแบ่งปันเรื่องราวชีวิตของผมในงานนี้”

        อดีตนักชกแชมป์โลก เล่าอดีตของตัวเองว่า เริ่มชกมวยตั้งแต่อายุ 12 ปี ก่อนจะเริ่มมีแววตั้งแต่อายุ 14 จนกลายมาเป็นแชมป์โลกด้วยอายุเพียง 20 ปีเท่านั้น เคล็ดลับคือ ก่อนแข่งจะฝึกซ้อมเต็มที่ 8 สัปดาห์ สัปดาห์ละ 5 วันอย่างน้อย รวมไปถึงคติประจำใจคือ ความมั่นใจนั้นจะช่วยเสริมสร้างความสำเร็จ และความสำเร็จจะต่อยอดไปสู่ความมั่นใจ

        ไทสัน เป็นนักชกที่สามารถน็อกคู่ชกของตนติดต่อกันถึง 19 ครั้งในการชกมวยอาชีพเป็นครั้งแรก เป็นการชกที่น่าจดจำทั้งหมด ทางเว็บไซต์ sbobet online 24 ได้มีการเก็บสถิติการชกของเขาทั้ง 19 ครั้งนี้ไว้ เขาสามารถชนะน็อกคู่ชกของตนภายในยกแรกถึง 12 ครั้งด้วยกัน ไมค์ ไทสัน นั้นเป็นที่จับตาทั้งนอกและในวงการกีฬามวยสากลเป็นอย่างมาก และในที่สุด ไมค์ ไทสันก็ประสบความสำเร็จเป็นครั้งแรกเมื่ออายุ 20 ปีในเวลาต่อมา และเมื่อปี 2005 ไทสัน ได้ออกมาประกาศต่อวงการมวยสากลว่าเขาจะแขวนนวมทำให้เป็นที่ฮือฮาและช็อกวงการเป็นอย่างมาก

        ไทสัน กล่าวต่อว่า สำหรับตอนนี้กำลังดำเนินธุรกิจส่วนตัวของตัวเองอยู่ในชื่อ “ไทสัน แรนช์” ซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับการทำไร่กัญชา โดยตนได้เคยมาประเทศไทยหลายครั้งแล้ว ต้องขอบคุณแฟนมวยชาวไทยที่คอยให้กำลังใจเสมอมา ซึ่งอาหารไทยที่ชอบมากที่สุดก็คือผัดไท

        เมื่อสอบถามว่า รู้จักมวยไทยหรืออยากลองหรือไม่ อดีตแชมป์โลกมวยสากล ตอบว่า ยังคงชื่นชอบมวยอยู่ เพียงแต่ตอนนี้ได้ปรับเปลี่ยนตัวเองจากการเป็นนักชกมวยมาเป็นผู้ชมแล้ว จึงไม่อยากจะลองมวยไทยเพิ่มเติมแต่อย่างใด"

        " สำหรับบัตรงานทอล์คโชว์ ราคา 1,990 บาท 4,990 บาท 6,000 บาท 10,900 บาท 45,900 บาท และ VVIP 190,000 พร้อมรับประทานมื้อค่ำแบบส่วนตัวกับเหล่ากูรู จองบัตรได้ที่ https://www.ticketmelon.com/event/successevents


เห็นคนไทยกระฟัดกระเฟียดเอากับรัฐบาลเรื่องวัคซีน นึกถึงตอนเป็นนักเรียน

"วัคซีน" ที่เป็นวรรค-เป็นเวร
เมื่อ"ขาใหญ่"เขาจะใส่กัน
สเตร็คฟัสส์ "แยกอีสาน"
จาก Tony ถึง มิสเตอร์ H
'ไอ้กันวางไข่' มหา'ลัย
กลเกม 'ในศาล-ในถนน'