เอเมรี่ชมไอ้หนู"สมิธ โรว์"โชว์ฟอร์มเกมยุโรป


เพิ่มเพื่อน    


อูนาย เอเมรี่ บอสทีม"ปืนใหญ่"อาร์เซนอล กล่าวชื่นชมนักเตะดาวรุ่ง เอมิล สมิธ โรว์ หลังเกมที่ถล่ม วอร์สกลา โพลตาวา ราบคาบ 3-0 ในเกมยูโรปา ลีก เมื่อคืนวันพฤหัสฯ

อาร์เซนอล เวลานี้ การันตีอันดับหนึ่งของกลุ่มได้แน่นอนแล้วแม้จะเหลือเตะอีกหนึ่งนัด และการที่พักตัวผู้เล่นไปมากถึง 10 ก็ทำให้ทีมของ เอเมรี่ น่าจะพร้อมเต็มที่สำรหับศึกลอนดอนดาร์บี้ ที่จะเปิดบ้านเจอ ท็อตแน่ม คืนวันอาทิตย์ เอ็ดดี้ เอ็นเคติอาห์ ได้รับโอกาสลงเล่นในทีมชุดใหญ่เป็นนัดแรก เช่นเดียวกับ เช็ค เมดลี่ย์, บูกาโย ซาโก และ ชาร์ลีย์ กิลมัวร์ ที่ทะยอยถูกเปลี่ยนตัวลงสนาม สุดท้าย ทีมปืนใหญ่จบเกมโดยมีดาวรุ่งวัยทีนเอจอยู่ในสนามมากถึง 6 คน ในเกมที่เคียฟ ในบรรดาทั้งหมด สมิธ โรว์ เป็นเด็กที่เล่นได้โดดเด่นที่สุด โดยไอ้หนูวัย 18 ยิงประตูที่ 3 ของตัวเองในการลงเล่นให้ทีม 4 ครั้งหลังสุด ซึ่ง เอเมรีร่ ต้องการให้นักเตะดาวรุ่งทีมปืนใหญ่คนอื่นๆเอานักเตะเยาวชนทีมชาติอังกฤษรายนี้เป็นเยี่ยงอย่าง "วันนี้ฟอร์มการเล่นของเขาดีมาก เขาเป็นหนึ่งตัวอย่างที่ดีสำหรับผู้เล่นดาวรุ่งคนอื่นๆ พวกเขามีโอกาสสูงมากที่จะช่วยเราในวันนี้ และเราก็คิดว่าพวกเขาช่วยเราได้ พวกเขาแค่ต้องมีความมั่นใจที่จะแสดงออกให้เห็นในเกมการแข่งขั


สภาปลุกเสก "๓ พ.ร.ก. ๑.๙ ล้านล้าน" มา ๕ วัน บ่ายวาน (๓๑ พ.ค.๖๓) ก็ประสิทธิเมฉบับที่ ๑ ........"พ.ร.ก.ให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา, เยียวยา, ฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคม ๑ ล้านล้าน

เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้