‘ศรีอโยธยา’เข้าชิงรางวัลใหญ่ระดับเอเชีย


เพิ่มเพื่อน    

 

          ถือเป็นอีกครั้งที่คนไทยต้องร่วมกันภาคภูมิใจ เมื่อภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา พร้อมด้วยรายการค้นหาสุดยอดแร็ปสตาร์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในโซเชียล Show Me The Money Thailand  ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ASIAN TELEVISION AWARDS ครั้งที่ 23  ด้านทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ในฐานะสถานีออกอากาศ ปลาบปลื้มที่มีส่วนช่วยผลักดันคอนเทนต์ไทยสู่เวทีระดับเอเชีย พร้อมขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการบันเทิงไทย โดยมุ่งหน้าผลิตคอนเทนต์คุณภาพลงสู่หน้าจอ

          โดย ภาพยนตร์ซีรีส์ ศรีอโยธยา ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงมากที่สุดถึง 5 สาขา ได้แก่ 1.สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (BEST ACTOR IN A LEADING ROLE) โดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม 2.สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม (BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE) โดย สินจัย เปล่งพานิช 3.สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (BEST ACTOR IN A SUPPORTING ROLE) โดย นพชัย ชัยนาม 4.สาขาผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (BEST DIRECTION FICTION) โดย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล 5.สาขาดนตรีประกอบยอดเยี่ยม (BEST THEME SONG) โดย ทฤษฎี ณ พัทลุง

          ด้านรายการ Show Me The Money Thailand ก็ไม่น้อยหน้า ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในสาขารายการฟอร์แมตยอดเยี่ยม (BEST ADAPTATION OF AN EXISTING FORMAT) ซึ่งทั้งหมดถือเป็นการการันตีคุณภาพ และตอบแทนความมุ่งมั่นตั้งใจของทีมงานที่มีส่วนร่วม ติดตามและเป็นกำลังใจให้กับทุกผลงานที่เป็นตัวแทนประเทศไทยได้ใน งานประกาศผลรางวัล ASIAN TELEVISION AWARDS ครั้งที่ 23 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ประเทศมาเลเซีย ในระหว่างวันที่ 11-12 มกราคม 2562

 

 

 

 

 


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ