'เหลิม'สาดโคลนพปชร.จองเก้าอี้รมต.แล้ว'สมศักดิ์'พาณิชย์'สุริยะ'คมนาคม'สุชาติ'พลังงาน


   

12 ธ.ค.61 -  ที่พรรคเพื่อไทย ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ประธานคณะกรรมการรณรงค์การเลือกตั้ง หรือทีมปราศรัยหาเสียงพรรคเพื่อไทย แถลงข่าวช่วงหนึ่งว่าวันนี้ขอฟันธงว่าพรรคพลังประชารัฐไม่มีทางชนะการเลือกตั้ง แม้มีส.ว. 250 เสียง ได้ตั้งรัฐบาลแต่ก็อยู่บริหารไม่ได้ ได้ข่าววันนี้ เขาขอตำแหน่งกันแล้ว นายสมศักดิ์ เทพสุทิน เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม นายสุชาติ ตันเจริญ เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน รู้แบบนี้แล้วประชาชนไหวหรือไม่

ร.ต.อ.กล่าวว่า 4 รัฐมนตรีที่เข้าร่วมพรรคพลังประชารัฐ เคยบอกไว้แล้วว่าเขาไม่มีวันลาออก เพราะมามือเปล่าอาศัย คสช.ได้เป็นรัฐมนตรี ไม่อย่างนั้นชาตินี้ก็ไม่ได้เข้าทำเนียบ วันไหนเป็นรัฐบาลแล้วมีฝ่ายค้านจะรู้ว่านรกมีจริง ดีลเรียบร้อยหรือยัง ไม่รู้แต่รู้ว่ามีการยื่นขอเสนอกันแล้ว ตนเป็นตำรวจกองปราบเก่า แหล่งข่าวไม่มีทางผิด ถึงวันนั้นอยากรู้ว่าคนอย่างนายสมศักดิ์ นายสุริยะ นายสุชาติ เคยรู้เรื่องรัฐธรรมนูญหรือไม่ เพราะไม่เคยได้ยินเสียงในสภาฯเลย คนที่เป็นนายกฯก็จะลำบาก เพราะรัฐธรรมนูญกำหนดว่าห้ามตอบกระทู้แทนนายกฯ


คนเหนือ อีสาน กรุงเทพฯ......... เห็นบึ้มที่ ๓ จังหวัดใต้ บาดเจ็บ ล้มตาย ทั้งชาวบ้าน ทั้งเจ้าหน้าที่เป็นรายวัน ตั้งแต่ปีใหม่เป็นต้นมา

"บิ๊กป้อม" ใครว่าปัญญาอ่อน?
'เมื่อมลพิษเปื้อนกรุงเทพฯ'
เหตุใด 'ยิ่งเลวกลับยิ่งดัง'?
ยุทธการ 'พิษล้างพิษ' ถิ่นเหนือ
เมื่อ 'ดร.เอนก' ว่ายหาฝั่ง
เครื่องแบบประชาธิปไตย