
อูนาย เอเมรี่ บอสทีม"ปืนใหญ่"อาร์เซนอล ดีใจกับผลงานของนักเตะหลายคนรวมถึงบรรดาดาวรุ่งของทีม หลังชนะ การาบัก 1-0 ในเกมยูโรปา ลีก เมื่อคืนวันพฤหัสฯ
อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์ ทำประตูโทนของเกม ด้วยการกระชากบอลทะลุแนวรับก่อนซัดเต็มแรงส่งบอลเสียบมุมล่างอย่างเด็ดขาด
โลร็องต์ กอสเซียลนี่ กองหลังเพื่อนร่วมสัญชาติ ลงเล่นให้ อาร์เซนอล เป็นนัดแรกนับตั้งแต่เดือน พฤษภาคม และก็โชว์ฟอร์มได้อย่างแข็งแกร่ง ก่อนที่จะถูกเปลี่ยนตัวออกให้ นาโช่ มอนเรอัล ลงไปแทนช่วงครึ่งชั่วโมงสุดท้าย
เอเมรี่ รับว่ารู้สึกพอใจที่ได้เห็นกองหลังวัย 33 หาดีกลับมาแล้ว ขณะเดียวกันก็รู้สึกประทับใจไอ้หนูวัย 17 บูกาโย ซากา แม้จะพลาดโอกาสทองที่จะได้มีชื่อเป็นนักเตะอายุน้อยที่สุดที่ทำประตูได้ในฟุตบอลยุโรปนัดนี้
กลุ่ม อี หลังจบนัดที่ 6 อาร์เซนอล เข้ารอบเป็นที่หนึ่ง มี 16 คะแนน ตามด้วย สปอร์ติ้ง มี 13 คะแนน วอร์สกลา มี 3 คะแนนและ การาบัก 3 คะแนน แต่ประตูได้เสียแย่กว่า
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |