
29 ธ.ค.61- ร.ต.อ.ประวิทย์ อ้อยแดง ร้อยเวรสอบสวน สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุไฟไหม้รถยนต์บริเวณหน้าธนาคารกรุงไทย สาขา 4แยกชะอำ ริมถนนเพชรเกษมขาเข้า กทม. อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงประสานรถดับเพลิงเทศบาลเมืองชะอำ จำนวน 2คัน สนับสนุนที่เกิดเหตุดับไฟที่กำลังลุกไหม้ พร้อมรุดไปตรวจสอบบริเวณหน้าตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทย สาขา 4 ชะอำ พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีบรอน์ หมายเลขทะเบียน 6-ฐ 7681 กทม. ที่มีไฟกำลังลุกไหม้เครื่องยนต์รถบริเวณกระโปรงหน้ารถและห้องโดยสารฝั่งคนขับจนได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่ต้องฉีดน้ำดับเพลิงนานกว่า20 นาที จึงสามารถดับเพลิงได้สำเร็จ แต่รถก็เสียเกือบทั้งคัน
นายอิศรา พฤกษพราวพงศ์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 259 ม.2 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นคนขับขี่ยืนดูไฟที่กำลังลุกไหม้รถของตนอยู่ที่เกิดเหตุ เบื้องต้นคาดว่าเกิดจากระบบไฟขัดข้องเนื่องจากรถมีสภาพเก่าแต่โชคดีที่ตู้เอทีเอ็มที่อยู่ใกล้กับรถที่ถูกไฟไหม้ไม่ได้รับความเสียหายแต่อย่างใด
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |