เสรีพิศุทธ์” เตือน เลื่อนเลือกตั้งมีปัญหา คนจะลุกฮือแน่นอน


เพิ่มเพื่อน    

 

เมื่อวันที่ 30 ธ.ค. พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวถึงกระแสข่าวการเลื่อนการเลือกตั้ง เพราะกกต.พิมพ์บัตรเลือกตั้งไม่ทันว่า ตนไม่เห็นด้วยที่จะมีการเลื่อนการเลือกตั้ง ขณะนี้พรรคการเมืองและประชาชนเขารอการเลือกตั้ง กกต.จะอ้างพิมพ์บัตรไม่ทันไม่ได้ ใครเป็นคนสร้างปัญหานี้ให้ยุ่งยาก จากเดิมที่ใช้เบอร์เดียวทั่วประเทศก็มาเปลี่ยนเป็น 350 เบอร์ คนคิดโกงการเลือกตั้งเท่านั้นที่คิดกติกาออกมาแบบนี้ได้

ตอนที่กกต.ประชุมร่วมกับพรรคการเมืองมีการเสนอให้ใช้เบอร์เดียวทั่วประเทศก็ไม่ดำเนินการ ทีเรื่องเขตเลือกตั้งดันเอามาตรา 44 มาใช้ แต่เรื่องนี้กลับไม่ใช้ ตนตั้งข้อสังเกตว่าที่ไม่ใช้มาตรา 44 อาจเป็นเพราะต้องการให้พรรคที่คิดสืบทอดอำนาจได้ประโยชน์หรือไม่ วันนี้หากให้จัดการเลือกตั้งทุกพรรคพร้อม แต่พรรคที่คิดสืบทอดอำนาจเป็นฝ่ายที่ไม่พร้อมอยากมาอ้างเหตุผลอื่นไม่มีใครเขาเชื่อ นี้อยู่มา 5 ปี ด้วยวิธีปล้นอำนาจเขามายังไม่พออีกหรือ วันไหนถ้าตนอยู่ในอำนาจแล้วมีคนคิดกบฎตนจะเป็นผู้จัดการเอง ยืนยันหากมีการเลื่อนเลือกตั้งออกไปตามที่มีกระแสข่าวรับรองมีปัญหาแน่เพราะประชาชนจะลุกฮือเพราะเขาอยากเลือกตั้งกันแล้ว


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.