เฮ้อ!ปีใหม่ไม่มีหยุด'หัวขโมย'ย่องเบาบ้าน'หัวหน้า สกย.ตรัง'


เพิ่มเพื่อน    

30 ธ.ค.61-พ.ต.ท.ปัญญา ไล่คง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุงัดแงะบ้านพักข้าราชการภายใน สำนักงาน กยท.(การยางแห่งประเทศจังหวัดตรัง) จึงเดินทางพร้อมด้วยตำรวจสายตรวจ 191 ชุดอินทรี ไปตรวจสอบบ้านพักเลขที่ 18/5 ถ.รักษ์จันทน์ ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง ซึ่งเป็นบ้านพักของนางนันทวรรณ วงศ์วิวรรธน์ หัวหน้ากองบริหารกองทุน สำนักงานกองทุนสงเคราะห์สวนยาง จ.ตรัง

นางนันทวรรณ พร้อมด้วยสามีให้การว่า เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ประมาณ 08.00 น. ตนเองและสามีได้ออกจากบ้านไปทานอาหารเช้านอกบ้าน และมั่นใจว่าก่อนออกจากบ้านได้ปิดประตูหน้าต่างเรียบร้อยแล้ว จากนั้นช่วงเที่ยงประมาณ 12.00 น. ตนได้กลับเข้ามายังบ้านพักก็ไม่ได้เอะใจอะไร  แต่หันไปเห็นว่าทีวีที่วางอยู่บนเก้าอี้ได้หายไป ก็เข้าใจว่าสามียกขึ้นไปที่ห้องนอนชั้น 2 แต่พอขึ้นไปพบว่าโน๊ตบุ๊คที่อยู่บนห้องนอนและทีวีก็ไม่มี จึงเดินไปสำรวจประตูหน้าต่างพบว่าประตูด้านหลังไม่ได้ล็อค จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ ซึ่งทรัพย์สินที่หายไปมีทีวี ซัมซุงจอแบน  21 นิ้ว 1 เครื่อง   8,000 บาทโน๊ตบุ๊ค  เดล  1 เครื่อง พร้อมอุปกรณ์ครบชุด  20,000 บาท มูลค่าเกือบ  30,000 บาท

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สำรวจบริเวณใกล้เคียงพบว่าด้านหลังของ บ้านพักเป็นบ้านเช่าห้องแถวมีรั้วปูนกั้นไว้ และหน้าประตูทางเข้าสำนักงาน กยท.มี รปภ.เฝ้าตลอดเวลา คาดว่าคนร้ายน่าจะปีนกำแพงเข้ามา สำรวจดูแล้วไม่มีรอยงัดแงะเชื่อว่าเข้ามาทางประตูหลังบ้าน ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จะของตรวจสอบดูกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาตัวคนร้ายรายนี้ต่อไป  


บอกก่อน.....ผมไม่รู้จริงๆ ว่า "พรรคพลังประชารัฐ" เขาเล่นอะไรกัน?รัฐบาลกำลังไปได้ดีจู่ๆ ก็เล่นเกมชิงเก้าอี้ "หัวหน้าพรรค" โดย กก.บห. "เกินกึ่งหนึ่ง" รวมหัวกัน ยื่นหนังสือลาออก เมื่อวาน (๑ มิ.ย.๖๓)เป็นผลให้คณะกรรมการบริหารพรรค "พ้นตำแหน่ง" ทั้งคณะ ต้องเลือกตั้ง กก.บห.กันใหม่ทั้งหมด ภายใน ๔๕ วัน!

"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'