'จักรทิพย์'ขอบคุณตำรวจทุ่มเทกำลังกายใจดูแลประชาชนช่วงเทศกาลปีใหม่


เพิ่มเพื่อน    

1 ม.ค.62- พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึง การดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน การอำนวยความสะดวกด้านการจราจร ตามพื้นที่ต่างๆสำหรับการจัดงานเฉลิมฉลอง ช่วงเทศกาลปีใหม่2562 ในทุกพื้นที่ ว่าพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกพื้นที่ในการทุ่มเทกำลังกาย กำลังใจ อย่างเต็มความสามารถเพื่อดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน การอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว ตามจุดที่มีการจัดงานเฉลิมฉลองขนาดใหญ่ทั่วประเทศมีประชาชนและนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ซึ่งการจัดงานในภาพรวมเรียบร้อยดี โดยถือได้ว่าเป็นของขวัญปีใหม่2562ให้กับประชาชนได้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตามภารกิจยังถือว่าไม่เสร็จสิ้น เนื่องจากหลังการเฉลิมฉลองและท่องเที่ยว ประชาชนก็จะทยอยเดินทางกลับกันเป็นจำนวนมาก ผบ.ตร.ยังได้กำชับให้กำลังพลทุกนายทุ่มเทกำลังกาย กำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกการจราจรให้กับประชาชนที่ทยอยเดินทางขากลับจากภูมิลำเนาหรือกลับจากสถานที่ท่องเที่ยว ให้ครบทุกช่องทาง ทั้งทางรถยนต์ส่วนตัว รถประจำทางที่สถานีขนส่ง รถไฟสถานีรถไฟ และเครื่องบินสนามบิน โดยเฉพาะการจราจรทางถนนนั้นจะมีความหนาแน่นเป็นพิเศษ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายพร้อมให้บริการช่วยเหลือ และอำนวยการจราจรอย่างเต็มความสามารถและบังคับใช้กฎหมายอย่างเคร่งครัด

รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า ขอให้ประชาชนทำการศึกษาเส้นทางหลัก ทางรอง ทางเลี่ยงในการเดินทางกลับ ซึ่งสามารถตรวจสอบข้อมูลได้จากหน่วยงานภาครัฐ อาทิ ตำรวจทางหลวง กรมการขนส่งทางบก และที่เกี่ยวข้องต่างๆ พร้อมทำการตรวจเช็คสภาพรถ ความพร้อมของผู้ขับขี่ การพักผ่อนที่เพียงพอ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทางและลดการเกิดอุบัติเหตุ

พร้อมกันนี้ ผบ.ตร. ได้ขอบคุณประชาชนที่ให้ความร่วมมือในการปฏิบัติตามกฎหมายและคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทุกนายมีความพร้อมในการปฏิบัติหน้าที่ ในช่วงท้ายของเทศกาลปีใหม่ 2562 เพื่อให้พี่น้องประชาชนเดินทางกลับมาจากช่วงวันหยุดยาวอย่างสวัสดิภาพ และปลอดภัย

หากประชาชนประสบเหตุร้ายเหตุด่วนสามารถแจ้งสายด่วน 191 ,1197 ,1193 ทั่วประเทศ หรือแจ้ง ผ่านช่องทางแอปพลิเคชั่นโปลิศไอเลิสยู (police I lert you) ได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง.


อืมมม...ธนาธร! ไลฟ์สด "วัคซีนพระราชทาน:ใครได้ใครเสีย?" ของคุณ ถือว่า "ทะลุเป้า" นะ เรตติงกระฉูด โซเชียลมีเดียแทบแตก ผมไปนั่งรอหมอแคะหูที่โรงพยาบาล กว่าจะถึงคิว หูยังแฉะด้วยเรื่องไลฟ์สดของคุณทางโทรทัศน์

พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'