ซาร์รี่อ้างไม่รู้เรื่องสิงห์เซ็นพูลิซิชร่วมทัพ


   


เมาริซิโอ ซาร์รี่ บอสทีม"สิงห์น้ำเงินคราม"เชลซี ยอมรับว่าเขาไม่ได้รู้เรื่องด้วยเลยก่อนที่ เชลซี จะเซ็นสัญญาคว้าตัว คริสเตียน พูลิซิช เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาด้วยค่าตัวถึง 58 ล้านปอนด์ สตาร์ทีมชาติสหรัฐ ล่าสุด กลายเป็นนักเตะที่มีค่าตัวแพงที่สุดเป็นอันดับสามของ เชลซี ไปแล้ว ต่อจาก เคปา อาร์ริซาบาลากา ผู้รักษาประตู ค่าตัว 71 ล้านปอนด์ และ อัลบาโร โมราต้า 60 ล้านปอนด์
    มิดฟิลด์วัย 20 จะยังไม่ได้มาร่วมทีมเชลซีตอนนี้ แต่จะรอถึงจบซีซั่น เนื่องจากได้รับไฟเขียวให้อยู่กับต้นสังกัดเดิมคือ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไปก่อนในสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล
    ซาร์รี่ ถูกถามถึงความเห็นเกี่ยวกับการเซ็นสัญญา พูลิซิช ซึ่งเขาบอกว่าไม่รู้เรื่องเลยว่า เชลซี จะได้ตัวนักเตะรายนี้ร่วมทัพ
    "ผมไม่รู้อะไรทั้งสิ้นเกี่ยวกับพูลิซิชกระทั่งเมื่อวันอังคารที่ผ่านมานี้ ทางสโมสรเคยถามความเห็นเกี่ยวกับการเซ็นสัญญาพูลิซิชเมื่อเดือนที่แล้ว ความเห็นของผมค่อนข้างเป็นบวก วันนี้ผมก็เพิ่งรู้ว่าทำข้อตกลงกันเรียบร้อย แต่ก่อนหน้านี้ผมไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลย"

 


ที่ว่า "หนัก" เพราะอะไร? เพราะเราแบกมันไว้ จึงหนัก แบกไว้บนบ่าบ้าง แบกไว้ในใจบ้าง สุมไว้บนหัวบ้าง ถ้ารู้จักวางมันลงซะบ้าง ที่ว่าหนัก....... ก็เบา!

"ทำบุญไว้เถิด" จะเกิดผล
นึกว่าดี 'อยากลองดี' ก็เชิญ!
คู่มือฉบับ 'คุกและยุบพรรค"
รำพึง-รำพัน 'วันโลกเปลี่ยนยุค'
ไม่อยากอยู่จึงอยู่ไม่เป็น
แล้ว 'ทอน' จะรู้ว่าผิดอะไร