ราชาเฟอร์รี่แจ้งเปิดให้บริการแล้ววันนี้ เที่ยวแรก 10 โมง


เพิ่มเพื่อน    

5ม.ค.62-นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP เปิดเผยว่า  หลังจากพายุโซนร้อนปาบึกพัดผ่านพื้นที่ภาคใต้ ทำให้หลายจังหวัดได้รับผลกระทบ​​รวมทั้งสุราษฎร์ธานี​ ทั้งภาวะฝนตกหนัก​ น้ำท่วมและคลื่นลมแรง​ จนทำให้บริษัทต้องยกเลิกบริการเรือเฟอร์รี่เชื่อมเส้นทาง​ดอนสัก-​สมุย-พะงันและเกาะเต่า​ชั่วคราว​ในช่วงวันที่​ ​3-4​ มกราคม​ ​2562 ที่ผ่านมา​ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง 

ทั้งนี้ บริษัทได้เตรียมความพร้อมที่จะกลับมาให้บริการเดินเรือโดยเร็วที่สุด ​เมื่อสถานการณ์กลับคืนสู่ภาวะปกติ ล่าสุด​ พายุโซนร้อน​ปาบึก​กำลังเคลื่อนตัวผ่านจังหวัดสุราษฏร์ฯ ​ไปแล้ว ดังนั้นเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารที่จำเป็นต้องใช้การสัญจรข้ามระหว่างเกาะ​กับฝั่งดอนสัก โดยจะเริ่มให้บริการเดินเรือในวันที่ 5 ม.ค.2562 เส้นทางเกาะสมุยไปดอนสัก เที่ยวแรกเวลา 10.01 น. เกาะพะงันไปดอนสัก เที่ยวแรกเวลา 11.00 น. ดอนสักไปเกาะสมุย เที่ยวแรกเวลา 12.00 น. และเส้นทางจากดอนสักไปยังเกาะพะงัน เที่ยวแรกเวลา 12.00 น.

"เราเห็นความจำเป็นของผู้ที่ต้องการเดินทางสัญจรในพื้นที่​ ทั้งคนอาศัยอยู่ประจำและนักท่องเที่ยว​ ดังนั้นเป็นหน้าที่​ที่เราจะต้องเร่งอำนวยความสะดวกและให้บริการเร็วที่สุด​ แต่ทั้งหมดจะคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้โดยสารเป็นลำดับแรก"  นายอภิชาติ​กล่าว


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"