เอเมรี่ปลื้มฟอร์มดาวรุ่งแต่ปืนเสียกอสเซียลนี่


เพิ่มเพื่อน    


อูนาย เอเมรี่ รู้สึกดีใจกับผลงานของนักเตะดาวรุ่งของอาร์เซนอล ทั้ง โจ วิลล็อค กับ เอดดี้ เอ็นเคเตียห์ ระหว่างเกมเอฟเอ คัพ รอบสาม ที่เอาชนะ แบล็คพูล ได้แบบหายห่วงเมื่อคืนวันเสาร์
    วิลล็อค นอกจากจะเล่นดีแล้วยังมีสกอร์ให้ทีมถึง 2 ลูกในครึ่งเวลาแรก ก่อนที่ อเล็กซ์ อิโวบี จะบวกปิดสกอร์ให้ทีมฉลุยเข้าสู่รอบ 4 ต่อไปได้ด้วยชัยชนะ 3-0
    เอเมรี่ รู้สึกภูมิใจกับฟอร์มของนักเตะรุ่นใหม่ของทีม ขณะเดียวกันก็ได้อัพเดทเรื่องอาการบาดเจ็บของ โลร็องต์ กอสเซียลนี่ ให้แฟนบอลได้ทราบหลังเกมการแข่งขัน
    "เราทำทุกอย่างแล้วในวันนี้ นักเตะทุกคนทำงานหนักมาก" เอเมรี่ กล่าว "ชัยชนะนัดนี้มีความสำคัญกับเรามาก เพราะเท่ากับว่าเราชนะติดต่อกันมาแล้วถึง 13 นัดในรายการนี้ ดังนั้นวันนี้สำคัญมากต่อเรื่องของจิตใจ"
    "เราเล่นด้วยคุณภาพของเราอย่างเต็มที่ และทำทุกอย่างตามแผนที่วางไว้ และมันดีทีเดียวที่ได้เห็นดาวรุ่งของทีมทำผลงานได้เยี่ยมในวันนี้"
    "ผมภูมิใจกับ โจ วิลล็อค กับ เอ็ดดี้ เอ็นเคเตียห์ มาก เพราะ เอ็ดดี้ มีโอกาสทองถึง 3 ครั้ง ขณะ วิลล็อค ทำสกอร์ได้ถึง 2 ลูก พวกเขาซ้อมมาดีมากในทีมชุดสองชองเรา และในการซ้อมกับทีมใหญ่พวกเขาก็ทำได้ดี"
    เกี่ยวกับอาการเจ็บของ กอสเซียลนี่ เอเมรี่ กล่าวเสริม "กับ โลร็องต์ เราต้องใจเย็น ขอรอดูจากการซ้อมนับจากนี้ไปช่วงหนึ่งเพราะเราใช้งานเขาหนักติดต่อกันมาหลายนัดทั้งที่เขาเพิ่งหายเจ็บกลับมา ดังนั้นบางทีเขาอาจต้องการเวลาก่อนที่จะกลับมาได้อีกครั้ง แต่วันนี้เรามีผู้เล่นอีกคนที่ทุ่มเทหนักมากในอีกตำแหน่งคือ สเตฟาน ลิคสไตเนอร์"
    "วันนี้ โลร็องต์ อาจไม่พร้อมที่จะกลับมาได้ในทันที แต่เรามีเวลาหนึ่งสัปดาห์ที่จะพัก ก่อนเกมนัดต่อไป และผมหวังว่าเขาจะโอเค"

 

 


วันนี้หลายเรื่อง "ควรสนใจ" ค่อยๆ ไล่เลียงไปทีละเรื่องนะ เรื่องแรก "๖๔ ส.ส.ถือหุ้นสื่อ" เมื่อวาน (๒๘ ต.ค.๖๓) ศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยออกมาแล้ว สรุปว่า "ผ่าน"!

เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก