ยายวัย71ปาระเบิดปิงปองไล่นก แต่เกิดพลาดนิ้วขาด-แถมถูกตร.ดำเนินคดี


   

11 ม.ค.62 - ตำรวจภูธรพนัสนิคม จ.ชลบุรี พร้อม กู้ภัยสว่างเหตุ จ.ชลบุรี รับแจ้งมีเหตุถูกระเบิดปิงปองได้รับบาดเจ็บ บริเวณทุ่งนา บ้านเลขที่ 85 หมู่ 7 ตำบลหัวถนน อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นไร่นาปลูกข้าวพบ นางทองพวน ด้วงเอก อายุ 71 ปี ได้รับบาดเจ็บที่มือด้านขวา โดยนิ้วทั้งหมดเกือบขาดหลุดออกจากกันเหลือเพียงแค่นิ้วก้อยนิ้วเดียวเท่านั้น    และมีรอยถูกสะเก็ดระเบิดตามร่างกาย   เจ้าหน้าที่กู้ภัย รีบนำตัวส่งยังโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหัวถนน อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งโรงพยาบาลพนัสนิคมเพื่อทำการให้แพทย์ผ่าตัด

จากการสอบสอบ นางทองพวน ให้การว่า   เมื่อช่วงเช้าได้จุดระเบิดปิงปองหรือประทัดลูกบอลเพื่อจะไล่นก กา ที่มากัดกินผลผลิตทางการเกษตร โดยไปหาซื้อประทัดและระเบิดปิงปองมา   ขณะกำลังจุดประทัดและกำลังจะโยนใส่นก   ได้มีคนรู้จักเข้ามาทักทายสองคน  จึงหันไปหา  แล้วเผลอกำประทัดไว้  ไม่โยนใส่นก   เพราะกลัวประทัดจะถูกคนที่เข้ามาหา  จึงทำให้ระเบิดคามือได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าตำรวจดำเนินคดีในข้อหา ครอบครองประทัดดอกไม้เพลิง และระเบิดปิงปอง ไว้ในครอบครองอีกด้วย.


วันนี้......ศุกร์ ๒๒ มีนา.๖๒ วัน "ดิบๆ สุกๆ"ก็จะได้ "โม้เลือกตั้ง" กัน ชนิดปักทวนคาเป็นวันสุดท้ายส่วนพรุ่งนี้ เสาร์ ๒๓ มีนา. วัน "สุกดิบ"

มีอะไรซ่อนอยู่หลัง 'ธนาธร'?
กับ 'ประชาชนฐาน' ที่หายไป
ปรากฏการณ์ของ 'หม่อมเต่า'
แค่ 'ล่วงหน้า' ก็รู้ว่า 'ใครร่วง'
รางๆ รัฐบาล '๗ วันก่อนเลือก'
เมื่อ "ปชป.-พปชร." แหติดตอ