ยายวัย71ปาระเบิดปิงปองไล่นก แต่เกิดพลาดนิ้วขาด-แถมถูกตร.ดำเนินคดี


   

11 ม.ค.62 - ตำรวจภูธรพนัสนิคม จ.ชลบุรี พร้อม กู้ภัยสว่างเหตุ จ.ชลบุรี รับแจ้งมีเหตุถูกระเบิดปิงปองได้รับบาดเจ็บ บริเวณทุ่งนา บ้านเลขที่ 85 หมู่ 7 ตำบลหัวถนน อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นไร่นาปลูกข้าวพบ นางทองพวน ด้วงเอก อายุ 71 ปี ได้รับบาดเจ็บที่มือด้านขวา โดยนิ้วทั้งหมดเกือบขาดหลุดออกจากกันเหลือเพียงแค่นิ้วก้อยนิ้วเดียวเท่านั้น    และมีรอยถูกสะเก็ดระเบิดตามร่างกาย   เจ้าหน้าที่กู้ภัย รีบนำตัวส่งยังโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหัวถนน อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งโรงพยาบาลพนัสนิคมเพื่อทำการให้แพทย์ผ่าตัด

จากการสอบสอบ นางทองพวน ให้การว่า   เมื่อช่วงเช้าได้จุดระเบิดปิงปองหรือประทัดลูกบอลเพื่อจะไล่นก กา ที่มากัดกินผลผลิตทางการเกษตร โดยไปหาซื้อประทัดและระเบิดปิงปองมา   ขณะกำลังจุดประทัดและกำลังจะโยนใส่นก   ได้มีคนรู้จักเข้ามาทักทายสองคน  จึงหันไปหา  แล้วเผลอกำประทัดไว้  ไม่โยนใส่นก   เพราะกลัวประทัดจะถูกคนที่เข้ามาหา  จึงทำให้ระเบิดคามือได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าตำรวจดำเนินคดีในข้อหา ครอบครองประทัดดอกไม้เพลิง และระเบิดปิงปอง ไว้ในครอบครองอีกด้วย.


คนเหนือ อีสาน กรุงเทพฯ......... เห็นบึ้มที่ ๓ จังหวัดใต้ บาดเจ็บ ล้มตาย ทั้งชาวบ้าน ทั้งเจ้าหน้าที่เป็นรายวัน ตั้งแต่ปีใหม่เป็นต้นมา

"บิ๊กป้อม" ใครว่าปัญญาอ่อน?
'เมื่อมลพิษเปื้อนกรุงเทพฯ'
เหตุใด 'ยิ่งเลวกลับยิ่งดัง'?
ยุทธการ 'พิษล้างพิษ' ถิ่นเหนือ
เมื่อ 'ดร.เอนก' ว่ายหาฝั่ง
เครื่องแบบประชาธิปไตย