รวบมือสังหาร'อดีตนายก อบต.เขาปู่'อ้างแค้นเป็นชู้กับเมีย!


   

11 ม.ค.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีคนร้ายใช้ปืนบุกยิง นายสถิตย์ แก้วคง อายุ 54 ปี อดีตนายก อบต.เขาปู่ เสียชีวิตในงานศพที่วัดวัดถ้ำเขาปู่ หมู่ที่ 1 ต.เขาปู่ อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง เมื่อกลางดึกที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีบรรพต เข้าจับกุมตัว นายบุรี เกล้าฉีด อายุ 38 ปี ชาวบ้าน ต.เขาปู่ อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง ได้ขณะหลบหนีไปกบดานในขนำริมเทือกเขาบรรทัด พื้นที่ หมู่ 1 ต.เขาปู่

ภายหลังถูกจับกุม นายบุรี ให้การรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุยิงนายสถิตย์ อดีตนายก อบต.เขาปู่ จริง เพราะความโกรธแค้นที่นายสถิตลักลอบเป็นชู้กับภรรยาของตน จนเป็นเหตุให้ครอบครัวตนต้องแตกแยก โดยก่อนก่อเหตุเห็นนายสถิตไปอยู่ร่วมในงานศพ จึงกลับไปกินเหล้าย้อมใจที่บ้าน ก่อนจะย้อนกลับมาให้อาวุธปืนยิงเข้าใส่นายสถิตย์ จนหมดโม่ และได้โยนอาวุธปืนทิ้งไปขณะหลบหนี เมื่อแน่ใจว่านายสถิตย์เสียชีวิตแล้ว ก็ได้วิธีการเดินเท้าออกไปทางด้านหลังวัดเพื่อหลบหนี ไปกบดานบนขนำริมเทือกเขาบรรทัด จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ดงกล่าว.


เรื่อง "พานไหว้ครู" นี่.........ใครก็อย่าไปโทษ "นายธนาธร" เลย! ดูตามรูปการณ์แล้ว คนพรรคอนาคตใหม่หรือตัวนายธนาธร ไม่ได้เป็น "ต้นคิด" หรือ "ต้นเรื่อง" แน่

ประชาธิปไตย 'พานไหว้ครู'
โลกจะสวยด้วย "จิตให้"
'แม่มด' หรือคน 'คดแผ่นดิน'
'ด้วยยินดีและสิ่งที่ห่วงใย'
'๑ หญิง ๒ ชาย' ที่ไปด้วยกัน
'แก้รัฐธรรมนูญ' แก้เพื่ออะไร?