รวบมือสังหาร'อดีตนายก อบต.เขาปู่'อ้างแค้นเป็นชู้กับเมีย!


   

11 ม.ค.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีคนร้ายใช้ปืนบุกยิง นายสถิตย์ แก้วคง อายุ 54 ปี อดีตนายก อบต.เขาปู่ เสียชีวิตในงานศพที่วัดวัดถ้ำเขาปู่ หมู่ที่ 1 ต.เขาปู่ อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง เมื่อกลางดึกที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีบรรพต เข้าจับกุมตัว นายบุรี เกล้าฉีด อายุ 38 ปี ชาวบ้าน ต.เขาปู่ อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง ได้ขณะหลบหนีไปกบดานในขนำริมเทือกเขาบรรทัด พื้นที่ หมู่ 1 ต.เขาปู่

ภายหลังถูกจับกุม นายบุรี ให้การรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุยิงนายสถิตย์ อดีตนายก อบต.เขาปู่ จริง เพราะความโกรธแค้นที่นายสถิตลักลอบเป็นชู้กับภรรยาของตน จนเป็นเหตุให้ครอบครัวตนต้องแตกแยก โดยก่อนก่อเหตุเห็นนายสถิตไปอยู่ร่วมในงานศพ จึงกลับไปกินเหล้าย้อมใจที่บ้าน ก่อนจะย้อนกลับมาให้อาวุธปืนยิงเข้าใส่นายสถิตย์ จนหมดโม่ และได้โยนอาวุธปืนทิ้งไปขณะหลบหนี เมื่อแน่ใจว่านายสถิตย์เสียชีวิตแล้ว ก็ได้วิธีการเดินเท้าออกไปทางด้านหลังวัดเพื่อหลบหนี ไปกบดานบนขนำริมเทือกเขาบรรทัด จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ดงกล่าว.


คนเหนือ อีสาน กรุงเทพฯ......... เห็นบึ้มที่ ๓ จังหวัดใต้ บาดเจ็บ ล้มตาย ทั้งชาวบ้าน ทั้งเจ้าหน้าที่เป็นรายวัน ตั้งแต่ปีใหม่เป็นต้นมา

"บิ๊กป้อม" ใครว่าปัญญาอ่อน?
'เมื่อมลพิษเปื้อนกรุงเทพฯ'
เหตุใด 'ยิ่งเลวกลับยิ่งดัง'?
ยุทธการ 'พิษล้างพิษ' ถิ่นเหนือ
เมื่อ 'ดร.เอนก' ว่ายหาฝั่ง
เครื่องแบบประชาธิปไตย