'พี่ไก่'ไม่พอ'น้องโบว์'เอาด้วยปูด'คนลายพราง'คุกคามคนฝั่งประชาธิปไตย


เพิ่มเพื่อน    

17 ม.ค.62- น.ส.ณัฏฐา มหัทธนา หรือโบว์ แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า สถานการณ์วันนี้คือคนลายพรางคุมพื้นที่สื่อ บุกที่พักอาศัย คุกคามมหาวิทยาลัย และล่าสุด เปิดเพจไอโอจัดม็อบชนกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง โดยลงเงินสปอนเซอร์โพสต์แบบเลือกกลุ่มเป้าหมายเป็นคนฝั่งประชาธิปไตย ยั่วยุทุกทาง

โดยส่วนตัวโบว์ขอบอกว่า ความปลอดภัยของทุกคนสำคัญที่สุด โปรดรอฟังการสื่อสารต่อไปค่ะ

เป็นที่น่าสังเกตว่าโพสต์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลัง  พ.อ.วินธัย สุวารี  รองโฆษกกองทัพบก และ โฆษกคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)ชี้แจงกรณี นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊ก อ้างว่ามีทหาร  4 นายคุกคามนายธวัชชัย สุทธิบงกช   รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย ที่บ้านพัก  

ซึ่งพ.อ.วินธัยแจงว่า เป็นเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพลเรือน ของกองร้อยรักษาความสงบเรียบร้อย (ชป. กกล.รส.)พื้นที่เขตบางนา และ เขตพระโขนง เดินทางเข้าพบปะประชาชนในชุมชนต่างๆ เพื่อรับทราบปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนตามแผนงานที่ได้กำหนดไว้ โดยเมื่อวันที่ 17 ม.ค.62 เจ้าหน้าที่ได้เข้าพบปะประชาชนในชุมชนหมู่บ้านทับแก้ว, ชุมชนหมู่บ้านยศศักดิ์นิเวศน์, ชุมชนแย้มสรวล และชุมชนหมู่บ้านสุขใจ เขตพระโขนง โดยเจ้าหน้าที่ได้พบปะพูดคุยกับประชาชนในชุมชนหลายบ้านเรือน และเมื่อผ่านบ้านของ นายธวัชชัย ก็ได้เดินเข้ามาทักทายและพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ในเรื่องการทำไร่ที่ จ.กาญจนบุรี คุยกันเพียง 3 นาที บรรยากาศเป็นไปด้วยดี และไม่ได้มีการพูดคุยถึงเรื่องการเมือง . 

 


วันนี้หลายเรื่อง "ควรสนใจ" ค่อยๆ ไล่เลียงไปทีละเรื่องนะ เรื่องแรก "๖๔ ส.ส.ถือหุ้นสื่อ" เมื่อวาน (๒๘ ต.ค.๖๓) ศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยออกมาแล้ว สรุปว่า "ผ่าน"!

เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก