สโคลส์ฟันธงมูฯเจตนาทำให้ตัวเองโดนปลด


เพิ่มเพื่อน    


พอล สโคลส์ ตำนานเพลย์เมกเกอร์ทีมปีศาจแดง ค่อนข้างมั่นใจว่า โชเซ มูรินโญ่ เจตนาที่จะทำให้ตัวเาเองโดนไล่ออก หลังพ้นตำแหน่งไปเมื่อเดือนก่อน
    มูรินโญ่ โดนตะเพิดพ้นเก้าอี้กุนซือปีศาจแดง เมื่อเดือนที่แล้ว หลังจากพาทีมทำผลงานได้แย่นับตั้งแต่เปิดฤดูกาลนี้มา แต่โค้ชชาวโปรตุกีสไปจากโอลด์แทรฟฟอร์ด ก็ไม่ได้ไปมือเปล่า ได้เงินชดเชยออกไปมากถึง 15 ล้านปอนด์
    สโคลส์ เป็นหนึ่งในคนที่วิจารณ์ มูรินโญ่ อย่างดุเดือดที่สุดตลอดระยะเวลา 2 ปีครึ่งที่เขาเข้ามาคุมทีม โดยทั้งสองคนมีการปะทะคารมเชือดเฉือนกันในการให้สัมภาษณ์หลายๆครั้ง
    ล่าสุด สโคลส์ ยืนกรานความคิดที่เขามีต่อ มูรินโญ่ ว่ายังคงไม่เปลี่ยนไปจากเดิม หลังโดนถามถึงโดยทีวีช่องหนึ่งจากนอร์เวย์
    "ผมรู้สึกว่า มูรินโญ่ ไม่ได้ต้องการอยู่ที่นั่นอีกต่อไปแล้ว"
    "เขาพยายามหาทางทำให้ตัวเองโดนไล่ออกเพื่อที่จะได้ไปจากทีมอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด"
    "การให้สัมภาษณ์ระหว่างแถลงข่าวชองเขา แสดงความเห็นที่เป็นลบอย่างมากและเหมือนจะไม่ได้แคร์อะไรเลยด้วยซ้ำ เห็นได้ชัดว่าท้ายสุดนักเตะแต่ละคนไม่ต้องการทำงานร่วมกับเขาอีก และสิ่งที่ควรเกิดก็ต้องเกิดในท้ายที่สุด"
    อดีตมิดฟิลด์ยูไนเต็ด ยังกล่าวด้วยว่า เขารู้สึกสงสัยว่า มูรินโญ่ อาจพยายามที่จะหาทางออกให้ตัวเองไปจาก โอลด์แทรฟฟอร์ด เสียให้ได้ ก็ตอนที่เขามีปัญหาแม้กระทั่งกับ อันโตนิโอ วาเลนเซีย กัปตันทีม ที่ สโคลส์ เคยเล่นด้วยกันมาระหว่างปี 2009 ถึง 2013
    "เขามีปัญหาแม้กับ อันโตนิโอ วาเลนเซีย ที่ผมคิดว่าเขาเป็นคนที่ใจดีใจกว้างมากสุดในโลกแล้ว มันเป็นไปได้อย่างไรที่เขาทะเลาะกับ อันโตนิโอ บาเลนเซีย ด้วย"
    "เมื่อรวมกับกรณีอื่นแล้ว มันเป็นสัญญาณที่ชัดเจนมากสำหรับผมว่ามันต้องมีบางอย่างที่ไม่ปกติ"
    สโคลส์ ยังกล่าวปกป้องตัวเองที่มีการชำแหละและวิเคราะห์แท็คติกของ มูรินโญ่ อย่างุดเดือดในช่วงไม่กี่เดือนสุดท้าย
    "ผมแค่พูดตรงๆ ตอบตรงกับคำถามที่ถามมา เป็นสิ่งที่ผมมองเห็นในตัวผู้จัดการทีมคนนั้น"
    "เขาเริ่มแสดงความไม่พอใจให้เห็นตั้งแต่ตอนพรีซีซั่น ก่ล่าวว่า เด็กๆของเขา ยังไม่ดีพอ ซึ่งฟังแล้วผมไม่ชอบเลย"
    ยูไนเต็ด ชนะมา 6 เกมติดต่อกันนับตั้งแต่ โอเล่ กุนนาร์ โซลค์ชาร์ คุมทีม โดยกุนซือชาวนอร์วีเจี้ยน ยึดตำแหน่งผู้จัดการต่อทีมจาก มูรินโญ่ แต่เป็นสัญญาคุมทีมชั่วคราวเท่านั้นจนจบฤดูกาลนี้


อืมมมม.....บัตรสนเท่ห์ใบเดียว!กล่าวหา "นายแพทย์ชาญชัย จันทร์วรชัยกุล" ผอ.โรงพยาบาลขอนแก่น รับเงินทอนบริษัทยา ๕%ปลัดฯ สาธารณสุข "นายแพทย์สุขุม กาญจนพิมาย"

"ลุง" แห่งยุคนิวนอร์มอล 
"การเมืองพรรค-การเมืองหมอ"
"มายาประชาธิปไตยเลือกตั้ง"
พปชร.ที่ 'อยู่เป็น-อยู่ไม่เป็น'
"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.