วนเจอแต่บทเดิมๆ สาเหตุ‘ปุ๊กลุก’โบกมือลาที่เก่า


   

 

          ท่ามกลางกระแสข่าวลือต่างๆ มากมายถึงสาเหตุของการย้ายช่องของของ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล  ล่าสุดในงานแถลงข่าวพีพีทีวีเปิดโผ 10 ละครใหม่และรายการบันเทิงปี 62  ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ก็ได้ปรากฏตัวในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์และเด็กในสังกัดช่องพีพีทีวีอย่างเต็มตัว โดยนางเอกคนดังเผยว่ามันถึงจุดอิ่มตัวในการทำงานกับบ้านหลังเก่า คือสาเหตุที่ทำให้ตัดสินใจหาที่อยู่ใหม่  ยืนยันไม่มีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง

          “ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส เป็นปีที่จะได้เห็นผลงานใหม่ๆ ที่หลากหลาย ที่ตัดสินใจมาร่วมงานกับทางพีพีวีที ต้องบอกว่าจริงๆ นักแสดงมันมีจุดที่ทำงานมานาน เรารู้สึกว่ามันถึงเวลาแล้วที่อยากลองทำอะไรใหม่ๆ มากขึ้น ให้เห็นความสามารถอะไรใหม่ๆ ของเรามากขึ้น เพราะว่าหนูเล่นมาทุกรูปแบบแล้ว จริงๆ ก่อนหน้านี้ ก่อนที่จะมาเจอพีพีทีวี ก็คิดไว้แล้วว่าวันหนึ่งคงถึงจุดหนึ่ง จุดที่เรารู้สึกเราอยากทำอะไรที่มันใหม่ขึ้น ก็รู้สึกว่าบทมันก็วนมาในแบบที่เราไม่รู้ว่าเราจะเล่นอะไรยังไง แล้วหลายหลายคนก็บอกว่า ปุ๊กลุ๊กเปลี่ยนบ้างได้ไหม มันทำให้เราก็รู้สึกว่าเราจะอยู่ตรงนี้ได้อีกนานแค่ไหน

           แต่ว่าที่ผ่านมาทางช่อง7 ดูแลดีมากนะคะ เราแค่รู้สึกว่าอยากหลากหลายมากขึ้น แล้วก็วันหนึ่งเราได้มีโอกาสมาเจอตอนทางพีพีทีวี มีงานที่หลากหลายมากขึ้นเขาก็ให้โอกาสว่าถ้าอย่างนั้นปุ๊กเล่นที่นี่ได้ แต่ว่าถ้าอยากจะเล่นที่อื่น ช่องอื่น หรือกลับไปรับใช้ทางช่อง7 ปุ๊กสามารถทำได้นะ มันดีมันเป็นสิ่งที่หนูต้องการเลย ถ้าพูดเรื่องสัญญา ก็เซ็นเป็นนักแสดงสังกัดช่องพีพีทีวีค่ะ แต่สามารถรับงานอื่นได้ และกลับไปรับใช้ช่อง 7 ได้ด้วยค่ะ ถ้าช่อง7 ให้โอกาสค่ะ ส่วนข่าวว่าพีพีทีวีให้ค่าเซ็นสัญญา 15 ล้าน คือหนูอยู่วงการมาขนาดนี้ หนูว่าเงินมันก็ซื้อเราไม่ได้ค่ะ”

 

 


ยิ่งกว่าวันนั้นของเดือน........... "เอ๋-ปารีณา" เธอพูดถึง คุณเสรีพิศุทธ์ เตมียเวส น่ะ ก็นะ.... ไม่เคยเห็นมาก่อนว่า กรรมาธิการสภาผู้แทนฯ จะแบ่งข้างแยกขั้วซัดกันเละขนาดนี้ เน้นสนองตัณหาตัวเอง ไม่สนใจว่าประชาชนจะได้อะไร

"๓.๖ ล้าน" สู่วีรชนลำพะยา
คนของ 'แม้ว-ปู' จะปราบโกง
ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!
เราไม่ทิ้งกัน 'วันนี้ ๑ ล้าน' แล้ว
พี่น้องใต้เศร้าเราจะสุขหรือ?