'ภูมิใจไทย' ยันเน้นขายนโยบาย ไม่ใส่ร้ายสาดโคลน เชื่อกกต.จัดเลือกตั้งยุติธรรม


เพิ่มเพื่อน    

23 ม.ค.62 - พ.อ.ดร.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ โฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณีคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) กำหนดให้วันที่ 24 มี.ค. เป็นวันเลือกตั้งทั่วไปว่า ต้องชื่นชมกกต. ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว สามารถกำหนดวันเลือกตั้งได้ทันทีในวันเดียวกันที่มีประกาศพระราชกฤษฎีกาให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเป็นการทั่วไป พ.ศ.2562 แสดงให้เห็นถึงความพร้อมของกกต. ในการทำหน้าที่จัดการเลือกตั้ง

ในส่วนของพรรคภูมิใจไทยเรามีความยินดีที่จะได้เห็นการเลือกตั้งเกิดขึ้น เรายืนยันมาตลอดถึงความพร้อมที่จะเข้าสู่สนามเลือกตั้ง โดยมีนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคฯ พร้อมเป็นนายกรัฐมนตรี ซึ่งพรรคภูมิใจไทยมีความพร้อมในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นผู้สมัครส.ส. ทั้งแบบเขต และบัญชีรายชื่อ จำนวน 500 คน รวมทั้งนโยบายของพรรคที่ได้มีการเปิดตัวไปแล้ว เช่น นโยบายดิจิทัลเวิร์ล สนับสนุนธุรกิจสตาร์ทอัพ แก้กฎหมายเพื่อให้แกร็บ (Grab) สามารถสร้างรายได้อย่างถูกกฎหมาย นโยบายแบ่งปันผลกำไรชาวนา การยกระดับอสม.เป็นหมอประจำบ้านให้มีรายได้ 2,500-10,000 บาทต่อเดือน การพักหนี้ กยศ. และนโยบายกัญชาเสรี เป็นต้น

หลังจากนี้จะเข้าสู่โหมดการนำเสนอนโยบายของพรรคอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้รับทราบนโยบายของเรา ที่ตั้งใจทำมาเพื่อแก้ปัญหาปากท้องให้ประชาชนตามแนวคิดหลักที่ว่าลดอำนาจรัฐ แก้ปัญหาปากท้องประชาชน

“หลังจากเข้าสู่โหมดการเลือกตั้งอย่างเป็นทางการแล้ว เชื่อว่า กกต. จะทำหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดี ทั้งการจัดการเลือกตั้งและควบคุมการเลือกตั้งให้เป็นไปด้วยความสุจริตยุติธรรมโปร่งใสตรวจสอบได้ พรรคภูมิใจไทยเรายืนยันว่าทำทุกอย่างตามที่กกต.กำหนดครบถ้วน และการหาเสียงของเราจะเน้นขายนโยบายโดยไม่ใส่ร้ายหรือสาดโคลนให้กับใครเพราะที่ผ่านมาก็ทราบกันดีว่าพรรคเราโดนป้ายสีอยู่ฝั่งเดียว” โฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าว


"๘ กรกฎา" ไม่ใช่วัน "แดงเดือด"! แต่เป็น "วันส้มเดือด" หรือ "วันปลอกแตก" ก็ได้เหมือนกัน สุดแต่ใครพอใจเรียกแบบไหน

'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'