'ภูมิใจไทย' ยันเน้นขายนโยบาย ไม่ใส่ร้ายสาดโคลน เชื่อกกต.จัดเลือกตั้งยุติธรรม


   

23 ม.ค.62 - พ.อ.ดร.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ โฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณีคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) กำหนดให้วันที่ 24 มี.ค. เป็นวันเลือกตั้งทั่วไปว่า ต้องชื่นชมกกต. ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว สามารถกำหนดวันเลือกตั้งได้ทันทีในวันเดียวกันที่มีประกาศพระราชกฤษฎีกาให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเป็นการทั่วไป พ.ศ.2562 แสดงให้เห็นถึงความพร้อมของกกต. ในการทำหน้าที่จัดการเลือกตั้ง

ในส่วนของพรรคภูมิใจไทยเรามีความยินดีที่จะได้เห็นการเลือกตั้งเกิดขึ้น เรายืนยันมาตลอดถึงความพร้อมที่จะเข้าสู่สนามเลือกตั้ง โดยมีนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคฯ พร้อมเป็นนายกรัฐมนตรี ซึ่งพรรคภูมิใจไทยมีความพร้อมในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นผู้สมัครส.ส. ทั้งแบบเขต และบัญชีรายชื่อ จำนวน 500 คน รวมทั้งนโยบายของพรรคที่ได้มีการเปิดตัวไปแล้ว เช่น นโยบายดิจิทัลเวิร์ล สนับสนุนธุรกิจสตาร์ทอัพ แก้กฎหมายเพื่อให้แกร็บ (Grab) สามารถสร้างรายได้อย่างถูกกฎหมาย นโยบายแบ่งปันผลกำไรชาวนา การยกระดับอสม.เป็นหมอประจำบ้านให้มีรายได้ 2,500-10,000 บาทต่อเดือน การพักหนี้ กยศ. และนโยบายกัญชาเสรี เป็นต้น

หลังจากนี้จะเข้าสู่โหมดการนำเสนอนโยบายของพรรคอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้รับทราบนโยบายของเรา ที่ตั้งใจทำมาเพื่อแก้ปัญหาปากท้องให้ประชาชนตามแนวคิดหลักที่ว่าลดอำนาจรัฐ แก้ปัญหาปากท้องประชาชน

“หลังจากเข้าสู่โหมดการเลือกตั้งอย่างเป็นทางการแล้ว เชื่อว่า กกต. จะทำหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดี ทั้งการจัดการเลือกตั้งและควบคุมการเลือกตั้งให้เป็นไปด้วยความสุจริตยุติธรรมโปร่งใสตรวจสอบได้ พรรคภูมิใจไทยเรายืนยันว่าทำทุกอย่างตามที่กกต.กำหนดครบถ้วน และการหาเสียงของเราจะเน้นขายนโยบายโดยไม่ใส่ร้ายหรือสาดโคลนให้กับใครเพราะที่ผ่านมาก็ทราบกันดีว่าพรรคเราโดนป้ายสีอยู่ฝั่งเดียว” โฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าว


ไว้อาลัยแด่นักการเมืองรุ่นใหม่! คงติดโรคมาจากเมื่อครั้งเป็นพิธีกรข่าวโอ๊คทีวี พักหลัง ช่อ-พรรณิการ์ วานิช ถึงได้เปิดโรงน้ำแข็งหลอดรายวัน

งูเห่าหรือจะสู้ผึ้งแตกรัง
เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'