1 2 3 แอ็คชั่น!ลูกจ้างโอ๊คโชว์คาดจมูกด่า'3วันแล้วผู้นำไม่ทำอะไรเลย' โซเชียลฯตบกบาลไปมุดหัวอยู่ที่ไหน


   

2 ก.พ. 62 - นายศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์ ผู้ดำเนินรายการข่าวของวอยซ์ทีวี และเป็นน้องชายนายองอาจ คล้ามไพบูลย์ สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์รูปภาพตัวเองคาดจมูกและข้อความระบุว่า "ใส่หน้ากาก 3 วันแล้วผู้นำไม่ทำอะไรเลย"

นายศิโรตม์ ระบุด้วยว่า  "ไม่มีอากาศบริสุทธิ์หายใจจนจะตายกันหมดแล้วครับ โดนฝุ่นจนคออักเสบและไอหนักแล้ว เจ็บคอมาก ใส่หน้ากากสามวันแล้ว หน้ากากหมดอันนี้ก็ไม่มีอีกแล้ว ไม่อยากเจ็บคอเป็นไข้ด้วยเรื่องโง่ๆ แบบนี้ อยากใช้ชีวิตแบบปกติครับ ทุกวันนี้คุณภาพอากาศมีแต่แย่ลง สมุทรสาครเข้าเขตอันตรายเกินเจ็ดวันแล้ว ทำไมแค่อากาศหายใจก็ยังปล่อยจนชีวิตประชาชนพังขนาดนี้

สักวันคนกรุงเทพกับจังหวัดอื่นๆ จะใส่หน้ากากแบบนี้รวมตัวยืนประจานผู้มีอำนาจที่ไม่ทำอะไรเลย"

ผู้ดำเนินรายการข่าวของวอยซ์ทีวี ยังติด #ฝุ่นพิษ  #ผู้นำไม่ทำอะไรเลย ด้วย  ทั้งนี้โพสต์ดังกล่าวตั้งแต่ 30 มกราคมที่ผ่านมา แต่นายศิโรตม์ ได้ปักหมุดโพสต์นี้ไว้

ล่าสุดเวลานี้ ภาพนายศิโรตม์คาดจมูกใส่หน้ากาก พร้อมข้อความ "3 วันแล้วผู้นำไม่ทำอะไรเลย" ได้มีการวิพากษวิจารณ์อย่างดุเดือดในสังคมออนไลน์ ดังนี้


 

ศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์


จะยุบสภา ลาออก หรืออยู่ต่อ มีให้ลุ้นกันรายวันจริงๆ การเมืองยุคนี้ จะบอกว่าอ่อนหัดก็ไม่ได้ เก๋าก็ไม่เชิง ทั้งพรรคร่วมรัฐบาล พรรคร่วมฝ่ายค้าน มันมีความเทาๆ แทรกอยู่ในทุกแง่ทุกมุม

เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ