
ทอม เบรดี สร้างประวัติศาสตร์เป็นผู้เล่นคนแรกในโลกที่ชนะซูเปอร์โบวล์ 6 สมัยหลังพา นิวอิงแลนด์ แพทริอ็อตส์ ชนะ ลอสแองเจลิส แรมส์ 13-3 ในศึกซูเปอร์โบวล์ ครั้งที่ 53 ที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ สเตเดียม ในแอตแลนตา เเมื่อวันที่ 4 ก.พ.ที่ผ่านมา
ทอม เบรดี ควอเตอร์แบ็กวัย 41 ปี กลายเป็นผู้เล่นคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ชนะซูเปอร์โบวล์ได้ถึง 6 สมัย หลังจากที่พา นิวอิงแลนด์ แพทริอ็อตส์ คว้าแชมป์ครั้งแรกเมื่อปี 2002
โซนี ไมเคิล ตัววิ่งรุ๊คกี้ของ นิวอิงแลนด์ แพทริอ็อตส์ ทำทัชดาวน์เดียวของเกมในช่วงท้ายควอเตอร์ที่สี่
ชัยชนะทำให้ นิวอิงแลนด์ แพทริอ็อตส์ เป็นทีมที่สองต่อจาก พิทท์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส ที่ชนะซูเปอร์โบวล์ ได้ถึง 6 สมัย
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |