
อูนาย เอเมรี่ เชื่อทีมปืนใหญ่ยังสามารถติดท็อปโฟร์ได้ ขอแค่รีบเรียกฟอร์มกลับมาให้ได้โดยเร็วหลังไปเสียฟอร์มที่เอติฮัด
เอเมรี่ ยังไม่ยอมยกธงให้กับการพาทีมติดท็อปโฟร์ แม้ อาร์เซนอล หล่นลงไปรั้งที่ 6 หลังความพ่ายแพ้ที่ เอติฮัด แต่ก็ยอมรับว่าระดับความต่างระหว่าง ทีมของตน กับ ท็อปทูของลีกนั้น ห่างมากกว่าที่คิด
เกมนี้ อาร์เซนอล ตอบโต้ ทีมเจ้าบ้านได้ดี ตีเสมอได้เร็วจาก โลร็องต์ กอสเซียลนี่ แต่ อเกวโร่ มายิงเพิ่มได้อีก 2 ลูก ช่วย ซิตี้ ปิดเกมคว้า 3 คะแนนเต็มไปง่ายดาย
ถามว่า อาร์เซนอล ยังสามารถจบท็อปโฟร์ได้หรือไม่ เอเมรี่ ตอบ "ได้สิ หลังจากที่แพ้ 3-1 มันไม่ง่ายที่จะพูดคำนี้ออกมา แต่ผมมั่นใจในการทำงานของเรา อย่างน้อยที่สุดเราต้องไม่แตกตื่นไป และรีบกลับเค้นฟอร์มมาให้ได้โดยเร็วที่สุด"
อย่างไรก็ตาม เขายอมรับว่า ซิตี้ เหนือกว่าทีมของตนมากโดยเฉพาะในครึ่งเวลาหลัง
"พวกเขาแสดงให้เห็นความเหนือกว่าเราจริงตลอด 90 นาที แต่ 45 นาทีแรก ผมว่าเรายังพยายามที่จะอยู่ในเกมอยู่ ทั้งช่วยกันรับ และโต้กลับ"
"แต่หลังจากสกอร์ขยับเป็น 2-1 (นาทีที่ 44) กลับมาเล่นในครึ่งหลัง พวกเขาแสดงให้เห็นความเหนือกว่าอย่างชัดเจน เราไม่สามารถตั้งรับได้ดีมากพอ และไม่มีโอกาสที่จะพาบอลเข้าไปเล่นในเขตโทษพวกเขาได้เลย ผมคิดว่าผลการแข่งขันที่ออกมามันชัดเจนในตัวของมันแล้ว"
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |