
11 ก.พ.61- นายสมคิด เชื้อคง อดีต ส.ส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณีการปรากฏตัวของนายทักษิณ ชินวัตร และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน จนถูกเชื่อมโยงถึงนัยยะแฝงทางการเมืองว่า ไม่มีนัยยะอะไร นายทักษิณมีงาน มีภารกิจที่เมืองจีนเป็นประจำอยู่แล้ว ส่วน น.ส.ยิ่งลักษณ์แต่วันที่ 25 ส.ค.2560 ในคดีรับจำนำข้าวไม่ได้ปรากฏตัวเลย เพิ่งเห็นชัดๆ ครั้งนี้ แม้ก่อนหน้านี้มีภาพออกมาบ้างที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ แต่ก็ไม่แน่ชัด
“เข้าใจว่าช่วงใกล้เทศกาลตรุษจีน คนในครอบครัว ลูกๆหลานๆ คงนัดไปพบกันที่กรุงปักกิ่ง ถือโอกาสเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนไปในตัว เท่าที่ทราบไม่มีนักการเมืองคนใดเดินทางไปร่วมด้วย การปรากฏตัวของอดีตนายกฯ 2 ท่าน ไม่มีนัยยะ ไม่ได้ส่งสัญญาณอะไร เป็นเรื่องธรรมดาที่ท่านจะเดินทางไปไหนมาไหนก็ได้ ส่วน คสช.หรือคนพอใจบ้าง ไม่พอใจบ้าง ที่อยากให้ตามจับ คงเป็นเรื่องเจ้าหน้าที่ แต่สำหรับเราไม่ได้มองว่าเรื่องนี้จะเป็นนัยยะอะไร”นายสมคิดระบุ
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |