'ตั๊ก บงกช'ถูกเชิญเป็นวิทยากรให้นักศึกษา'ม.เกียวโต'


เพิ่มเพื่อน    

 

          ตั๊ก-บงกช คงมาลัย เตรียมบินไปแดนซากุระ เมื่อทางมหาวิทยาลัยเกียวโต ที่ประเทศญี่ปุ่น เชิญนางเอกคนดังไปเป็นวิทยากรสัมมนา ในหัวข้อเรื่องภาพยนตร์ให้ความรู้กับนักศึกษามหาวิทยาเกียวโต ในวันที่ 14  มีนาคมนี้ ที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติ เมืองโอซาก้า  
          โดยล่าสุดเทศกาลภาพยนตร์ โอซาก้า เอเซียน ฟิล์ม เฟสติวัล 2019 (Osaka Asian Film Fastival 2019) ยังนำหนังเรื่อง Sad Beauty เพื่อนฉัน...ฝันสลาย ผลงานการกำกับและเขียนบท ของตั๊ก บงกช จากค่าย พ้อย อัพ ฟิล์มส์ จำกัด ไปฉายในเทศกาล ในสาย New Action! Asia เป็นการนำเสนอภาพยนตร์เอเชีย ที่มีความน่าสนใจในปีนั้นๆ 
          ซึ่งปีนี้มีภาพยนตร์ทั้งหมด 53 เรื่องจากทั่วโลกและหนึ่งในนั้น คือภาพยนตร์เรื่อง Sad Beauty เพื่อนฉัน...ฝันสลาย โดยภาพยนตร์ที่นางเอกคนดังนั่งแท่นกำกับ มีคิวเข้าฉาย 2 รอบ ในวันที่ 8 มีนาคม และวันที่ 14 มีนาคม ณ โรงภาพยนตร์ Cine Libre Umeda ซึ่งเป็นโรงภาพยนตร์อาร์ตเฮ้าส์ที่มีความสำคัญของเมืองโอซาก้า คัดสรรฉายแต่หนังคุณภาพเท่านั้น


          สามารถติดตามข่าวเทศกาลภาพยนตร์ โอซาก้า เอเซียน ฟิล์ม เฟสติวัล 2019 (Osaka Asian Film Fastival 2019) รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.oaff.jp/2019/ja/index.html

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจากอินสตาแกรม bong_kod_tak


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.