'อนุทิน'อ้อนชาวบ้านเปิดหัวใจทลายระบบผูกขาดการเมือง


เพิ่มเพื่อน    

18 ก.พ.62- นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย โพสต์เฟซบุ๊ค "อนุทิน ชาญวีรกูล" หัวข้อ "ทลายระบบผูกขาดการเมืองเพื่อประโยชน์พี่น้องประชาชน" ตอนหนึ่งระบุ การผูกขาดไม่เคยสร้างการพัฒนาและสร้างประโยชน์ให้กับประชาชน การแข่งขันเท่านั้นที่จะทำให้เกิดการพัฒนา และเป็นประโยชน์แก่ประชาชน  ตนรู้ว่ายากที่ตนคนเดียว หรือ สมาชิกของตน 10 กว่าคนบนเวทีปราศรัย จะเปลี่ยนแปลงอะไรได้ แม้เราจะตั้งใจมากเท่าใดก็ตาม แต่ตนก็ยินดีที่จะลงแข่งขัน เพื่อให้พี่น้องประชาชนมีทางเลือก และ ทลายระบบผูกขาดทางการเมืองของนครศรีธรรมราช   และเชื่อว่า พี่น้องประชาชนชาวนครศรีธรรมราช จะทำได้  ผมเชื่อพลังของประชาชนจะสร้างการเปลี่ยนแปลง ได้ ด้วยมือท่านเอง

"เปลี่ยนเถอะครับ เปลี่ยนเพื่อชีวิตที่ดีกว่าของท่านและลูกหลานขอบคุณพี่น้องชาวนครศรีธรรมราช อีกครั้งที่เปิดหัวใจให้พรรคภูมิใจไทย โดยวันนี้ (18 กพ.) ผม  จะไปพบพี่น้องประชาชนชาวพัทลุง" 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โพสต์ดังกล่าวเกิดภายหลังที่นายอนุทิน  ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรค  นายสรอรรถ กลิ่นประทุม ประธานที่ปรึกษาพรรค นางนาที รัชกิจประการ  เหรัญญิกพรรค ในฐานะแม่ทัพรับผิดชอยภาคใต้  นายศุภชัย ใจสมุทร นายทะเบียนพรรค  ลงพื้นที่จังหวะด นครศรีธรรมราชเมื่อวันที่ 17 กพ. ที่ผ่านมา พบปะพี่น้องประชาชน และเปิดปราศรัยใหญ่ ที่ตลาดลีวัฒนา อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช โดยมีประชาชนให้ความสนใจร่วมงานกว่า 5พันคน  นอกจากนี้ยังมีการแนะนำ ผู้สมัครพรรคภูมิใจไทย จังหวัดนครศรีธรรมราช ทั้ง 8 เขต  ประกอบด้วย เขต 1นางสุภาพ ขุนศรี   เขต 2 ดร.รวิสรา ทิศนุ่น เขต 3นายสนั่น พิบูลย์ เขต 4 นายสมศักดิ์ แสงอารยะกุล เขต 5 นายกระวี หวานแก้ว เขต 6 นายพิทยา ชุมภูทอง เขต 7 นายสุเทพ หนูรอด และเขต 8 นายกิตติศักดิ์ สวัสดิสาร


นี่...พูดกันตามเนื้องานเลยนะ ฝ่ายค้าน ๕-๖ พรรค "เพื่อไทย" เป็นแกนนำ พูดประจำว่า "เข้ามาทำหน้าที่เป็นปากเสียงแทนประชาชน" ในรัฐสภา จะเข้าปีที่ ๓ อยู่อีกไม่กี่เดือน

เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์