
ไรอัน กิ๊กส์ ผู้จัดการทีมชาติเวลส์ อดีตปีกพ่อมดทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่า หลุยส์ ฟาน ฮัล อดีตบอสปีศาจแดง เคยบอกกับทาง เอ็ด วู้ดเวิร์ด ประธานสโมสร ว่า กิ๊กส์ ควรจะเป็นคนรับช่วงคุมทีมต่อจากเขาหลังหมดสัญญาที่โอลด์แทรฟฟอร์ด แต่กุนซือรุ่นใหญ่ชาวดัตช์ก็ไม่ได้ทำอย่างที่ตั้งใจเพราะถูกปลดจากตำแหน่งไปเสียก่อน
กิ๊กส์ ซึ่งตอนนั้นเป็นมือขวาให้ที่ ยูไนเต็ด ก็อกหักไป ก่อนที่จะถูกทาบทามไปเป็นบอสทีมชาติเวลส์ ในปี 2018 แทน คริส โคลแมน
"ตอนนั้น หลุยส์ ฟาน ฮัล เป็นคนพูดเรื่องนี้ คุณรู้ว่าเขาเป็นคนแบบไหน เขาบอกกับ เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานยูไนเต็ด ว่าเขาจะเป็นผู้จัดการทีมเป็นระยะเวลา 3 ปี จากนั้น ไรอัล จะรับช่วงต่อ แต่ที่จริงก็ไม่ได้มีใครมาให้คำมั่นสัญญากับผม ผมไม่คิดว่าผมจะพร้อมเพราะตอนนั้นผมเพิ่งเลิกเล่นอาชีพ แต่หลังจากได้ทำงานกับหลุยส์แล้ว ผมรู้สึกว่าผมพร้อมมาก ผมรู้ว่าผลสุดท้าย หลุยส์ ก็ไม่ได้ทำงานต่อกับ ยูไนเต็ด สำหรับผมเขาเป็นคนที่ฉลาดและเก่งมาก"
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |