'เต้น'แขวะ'บิ๊กตู่'กำลังมีความสุขกับการเอาเปรียบคู่แข่ง พักหลัง 5 บาท 10 บาทก็เอาหมด


   

20 ก.พ. 62 - นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง พรรคไทยรักษาชาติ กล่าวว่า จากการเริ่มลงพื้นที่พบปะประชาชนอีกครั้งของแกนนำพรรคไทยรักษาชาติ พบว่า ยังคงได้รับการตอบรับจากพี่น้องประชาชนเป็นอย่างดี ผู้สมัครแต่ละเขตมีขวัญกำลังใจเข้มแข็งที่จะสู้ต่อไปในสนามเลือกตั้ง ประกอบกับการแสดงความชัดเจนเรื่องคดียุบพรรค ซึ่งกรรมการบริหารพรรคจะต่อสู้ตามกระบวนการในศาลรัฐธรรมนูญเท่านั้น ทำให้เกิดความเชื่อมั่นว่าไม่น่าจะมีสถานการณ์แทรกซ้อนใดๆ ตนจึงได้แจ้งให้ทีมงานรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งเตรียมความพร้อมเรื่องการจัดเวทีปราศรัย โดยเริ่มพิจารณาจากกำหนดการเดิมที่วางไว้ก่อนหยุดพักการหาเสียงชั่วคราว ได้ข้อสรุปเบื้องต้นว่า ในวันที่ 25 ก.พ.จะเปิดปราศรัยที่อ.เมืองจ.ชัยนาท จากนั้นวันที่ 26ก.พ.ปราศรัยที่อ.เมือง จ.นครปฐม มีนายจาตุรนต์ ฉายแสง ประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งพรรคไทยรักษาชาติ และตน รวมทั้งแกนนำพรรคอีกหลายคนทำหน้าที่ แต่กรรมการบริหารพรรคทั้งคณะจะไม่ไปขึ้นเวที เนื่องจากอยู่ระหว่างเตรียมการสู้คดีในชั้นศาล 

นายณัฐวุฒิ กล่าวอีกว่า สำหรับการวิพากษ์วิจารณ์บทบาท ผบ.ทบ. เราไม่คิดจะต่อความยาวสาวความยืด ถ้าทุกฝ่ายเข้าใจและปฏิบัติตามบทบาทหน้าที่ของตัวเองทุกอย่างก็เดินหน้า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ ถ้าจะเดินสายอยู่แบบนี้ก็เอาที่สบายใจ ว่าอะไรไปก็ไม่หยุดอยู่แล้ว ดูเหมือนจะมีความสุขกับการเอาเปรียบหรืออย่างไร พักหลังเรื่อง 5 บาท 10 บาทเอาหมด การเอาเปรียบคู่แข่งในสนามเลือกตั้งเท่ากับเอาเปรียบประชาชน คงต้องรอดูว่า ถึงวันเลือกตั้งประชาชนจะตัดสินใจอย่างไร 


พลุ่งพล่านกันเหลือเกินว่า "ขั้วไหน" จะได้เป็นรัฐบาล และ "ใคร" จะได้เป็นนายกฯ?ฉะนั้น.......วันนี้ เรามาขยี้ให้สิ้นประเด็นสงสัยกันไปซักทีดูการเมือง ก็เหมือนดูกีฬา สิ่งแรกต้องรู้คือ "กฎ-กติกา" ถ้าไม่รู้ เชียร์สะเปะ-สะปะ นอกจากทุเรศแล้ว 

จงเชื่อเส้นทางประชาชนกำหนด
สัญญาณ 'เปลี่ยนยุค' ประเทศ
ขอให้โชคดี 'ประเทศไทย'
สุดท้าย.."ใครจะเป็นนายกฯ"
มีอะไรซ่อนอยู่หลัง 'ธนาธร'?
กับ 'ประชาชนฐาน' ที่หายไป