จับตา'บิ๊กแป๊ะ'ถกโผ'สว.-รองผกก.'หลายพันตำแหน่ง


   

23 ก.พ.62-ในเวลา 14.00 น. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) จะเป็นประธานประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองการแต่งตั้งข้าราชการตำรวจ หรือบอร์ดกลั่นกรอง ตร. ร่วมกับจเรตำรวจแห่งชาติและรองผบ.ตร. เพื่อพิจารณาแต่งตั้งข้าราชการตำรวจ ระดับ สารวัตร(สว.) ถึง รองผู้กำกับการ(รองผกก.)วาระประจำปี 2561 ที่ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 1 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ทั้งนี้ พ.ต.อ.เดชา กัลยาวุฒิพงศ์ รองผู้บังคับการทะเบียนพล(รองผบก.ทพ.) ปฎิราชการแทน ผบก.ทพ. ส่งหนังสือแจ้ง ผบช.หรือตำแหน่งเทียบเท่าที่มิได้สังกัด สง.ผบ.ตร. แจ้งเรื่องเตรียมข้อซักถามข้อมูลการแต่งตั้งข้าราชการตำรวจ โดยหนังสือตอนหนึ่งระบุว่า เนื่องจากในการประชุมดังกล่าวมีวาระการพิจารณาเรื่องการแต่งตั้งข้าราชการตำรวจ ซึ่งอยู่ในความรับผิดชอบของท่าน ดังนั้นเพื่อให้การพิจารณาแต่งตั้งข้าราชการตำรวจเป็นไปด้วยความเรียบร้อย จึงเรียนมายังท่านเพื่อโปรดเตรียมข้อมูลที่เกี่ยวข้องและรอตอบข้อซักถาม ณ บริเวณห้องประชุม

มีรายงานว่า การพิจารณาแต่งตั้งระดับ สว. ถึง รองผกก. วาระประจำปี 2561 ครั้งนี้ คาดว่าจะมีตำแหน่งที่ได้รับการแต่งตั้งหลายพันตำแหน่ง โดยที่น่าสนใจจะมีการปรับเกลี่ยตำแหน่งงานสอบสวนที่ขาดแคลนจำนวนมาก


ธนาธร".......... กลายเป็น "เด็กสวน" ไปซะแล้ว! เมื่อวาน (๒๓ พ.ค.๖๒) สวมบทพระเอกฟิวเจอริสตา ทำเฟี้ยวใส่ "ศาลรัฐธรรมนูญ"

จากหุ้นถึง 'เงินกู้' ธนาธร
ความคิด 'ส่วนเกิน' ประชาธิปัตย์
ปัญหาพรรคหรือปัญหาประเทศ?
'พระอุปคุต' ผู้ขจัดมารประเทศ
ระบอบทักษิณแพ้อีกยก
เหตุที่ไม่มีรัฐบาลเพื่อไทย