ซาร์รี่โต้ให้โอดอยลงบ่อยต้องขายปีกตัวอื่นทิ้ง


   


เมาริซิโอ ซาร์รี่ กล่าวว่า เชลซี อาจต้องขายปีกตัวหลักคนอื่นๆออกไป เพื่อเอาใจ คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ดาวรุ่งเนื้อหอมรายนี้ ให้ยึดตำแหน่งริมเส้นตัวจริงอย่างที่เจ้าตัวและบางคนต้องการ ฮัดสัน-โอดอย ปีกวัย 18 เป็นหนึ่งในดาวรุ่งอังกฤษที่เป็นที่ต้องการตัวมากสุดคนหนึ่งในเวลานี้ และเกมเมื่อคืนวันพฤหัสฯที่ผ่านมา เขาก็เป็นคนทำประตูที่สาม พา เชลซี ถล่มเอาชนะ มัลโม่ ไปราบคาบ 3-0 และชนะไปด้วยสกอร์รวม 2 นัด 5-1 ในศึกยูโรป้า ลีก เมื่อคืนวันพฤหัสฯ

ปัญหาคือเจ้าตัวพยายามเรียกร้อขอลงเป็นตัวจริงมากขึ้น และยังยื่นข้อขึ้นบัญชีย้ายเมื่อเดือนที่แล้ว โดยทีมมียักษ์ใหญ่รออ้าแขนรับไปอยู่ด้วยทันที ไม่ว่าจะเป็น บาเยิร์น มิวนิค หรือ ลิเวอร์พูล แต่ ซาร์รี่ ต้องการให้นักเตะใจเย็นและรอคอยโอกาสไปก่อน เพราะในทีมยังมีผู้เล่นฝีเท้าดีในตำแหน่งเดียวกันอีกหลายคนไม่ว่าจะเป็น เปโดร, วิลเลียน รวมถึง เอแด็ง อวซาร์ ไม่งั้นก็คงต้องให้ใครคนใดคนหนึ่งย้ายออก เพื่อ ฮัดดัน-โอดอย "ผมว่าคุณต้องเข้าใจหน่อยว่าในตำแหน่งเดียวกันกับคุณ เรามี เปโดร, วิลเลียน และ อาซาร์ ผมต้องการเตือนคุณว่า คัลลัม รวมเกมกับ มัลโม่ เขาได้เล่นไป 14 แมทช์แล้ว ไม่มีนักเตะอายุ 18 ปีคนไหนในอังกฤษหรอกที่จะได้ลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่มากถึง 14 แมทช์ ดังนั้นผมจึงคิดว่าเราพยายามใช้เขาอย่างระมัดระวังและถูกต้องแล้วในเวลานี้ สุดท้ายเขาคงจะได้เล่นไปประมาณ 20 นัดในฤดูกาลนี้ และฤดูกาลหน้าคงจะเพิ่มเป็น 30 และถัดไป 40"


วันนี้ "ตามใจแฟน" ซักวัน คือ มีข้อความมา ว่า...... "อยากให้คุณเปลวพูดเรื่องหุ้นและการกู้ยืมเงินของ ทอนอีก ยื้อเวลาหนึ่งเดือนแล้ว ทาง กกต.จะฟ้องได้ไหม หรืออะไรยังไง?"

'คนไทยหัวใจกระวีกระวาด'
เรื่องพานกับ 'คนนอกคอก'
ประชาธิปไตย 'พานไหว้ครู'
โลกจะสวยด้วย "จิตให้"
'แม่มด' หรือคน 'คดแผ่นดิน'
'ด้วยยินดีและสิ่งที่ห่วงใย'