'พปชร.'ชี้หนังสือ'ประชารัฐ สร้างชาติ'คู่มือโปรโมต'บิ๊กตู่'


เพิ่มเพื่อน    

25 ก.พ.62-ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค พปชร. พร้อมด้วยนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค และนายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรค ร่วมแถลงเปิดตัวหนังสือ “ประชารัฐ สร้างชาติ” โดยเนื้อหาพูดถึงมุมมอง เส้นทางชีวิตตั้งแต่วัยเด็ก ความเป็นมา คู่ชีวิต เหตุผลในการตัดสินใจเข้าบริหารประเทศ และการเข้าสู่การเมืองของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รวมถึงทิศทางนโยบายสำคัญ และผลงานการบริหารประเทศตลอด 4 ปี ซึ่งหนังสือดังกล่าวมีทั้งสิ้น 157 หน้า จัดพิมพ์ 10,000 เล่ม โดยจะมีการแจกให้กับผู้สมัคร ส.ส. และทีมงานผู้สมัคร ส.ส. เพื่อใช้ในการรณรงค์หาเสียง

นายอุตตม กล่าวว่า หนังสือดังกล่าวจัดพิมพ์ขึ้นเพื่อให้ผู้สมัครส.ส. มีข้อมูลตัวตนของ พล.อ.ประยุทธ์ และสิ่งที่ทำมาตั้งแต่ก่อนมาเป็นนายกฯ ไม่ใช่จัดทำเพื่อนำนายกฯมาหาเสียง เพราะไม่ได้มีการแจกจ่ายทั่วไปหรือวางขาย โดยต้นทุนเล่มละ 100 บาท ซึ่งรวมอยู่ในค่าใช้จ่ายในการหาเสียง 

"เพื่อให้ผู้สมัคร ส.ส.และตัวแทนของพรรคในพื้นที่นำเสนอข้อมูลที่เกี่ยวข้อง นโยบาย และคนที่พรรคเสนอให้เป็นนายกฯ คือ พล.อ.ประยุทธ์ ไปนำเสนอกับประชาชน " 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับหนังสือ “ประชารัฐ สร้างชาติ” พล.อ.ประยุทธ์ ได้มีการตรวจเนื้อหาทั้งหมดด้วยตัวเอง ก่อนที่จะมีการเผยแพร่และตีพิมพ์ และได้รับมอบหนังสือดังกล่าวจากพรรค พปชร.แล้ว


ทีซื้อหวยไม่ถูกแบบนี้มั่ง ก็...เป็นไปตามกฎหมาย "ลุงตู่" อยู่ต่อ!

บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด