2 หนุ่มเมืองจันท์ซิ่งกระบะเสียหลักแหกโค้งเจ็บสาหัส


   

11 มี.ค.62- ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถกระบะเสียหลักหลุดโค้งพุ่งลงป่าข้างทาง บริเวณถนนสายตากสิน ขาออกเมือง ตำบลบางกะจะ อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 รายจึงเดินทางไปตรวจสอบ พบจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้ง และไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง มีรถกระบะอีซูซุ สีเทาดำ ทะเบียน บพ 586 จันทบุรี สภาพพลิกคว่ำหงายท้องพังยับเยิน ภายในพบคนขับเป็นชายนอนหมดสติอยู่ภายในรถ มีบาดแผลใบหน้าและตามร่างกาย 
ต้องนำช่วยกันดึงเปิดประตูรถออก และนำตัวคนขับออกมาปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี ส่วนอีกรายเจ้าหน้าที่ได้มีการช่วยเหลือ และนำส่งโรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี ไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งทั้ง 2 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัส

จากการสอบถามทราบว่า ทั้งคู่ขับรถมาจากตลาดกำลังจะกลับบ้านที่ป่าใต้  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าอาจจะขับมาด้วยความเร็วประกอบกับเป็นทางโค้งและเป็นทางมืดไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งลงป่าข้างทาง ก่อนจะพลิกคว่ำหงายท้องดังกล่าว 


ฝรั่งตั้ง "รัฐอิสระ" ในน่านน้ำไทย กลายเป็น "ข่าวโลก" ไปแล้วยิ่ง CNN พาดกระบาล วานซืน.........US bitcoin trader and girlfriend could face death penalty over Thai 'seastead'มันรับกัน "เป็นปี่-เป็นขลุ่ย" 

รูปแบบใหม่ 'ท้าทายประเทศ'
"๕ จี" กับคำตอบ "ขยายค่างวด"
ว่าด้วยพิธี 'เสกน้ำอภิเษกรวม'
'นอเทรอดาม' กับปิยบุตร
สื่อฝรั่ง 'ถลกลาย' ฝรั่งเสือก
'ตี๋กร่าง' กับ 'บันทึกช่วยจำ'