ชุดขาวทนไม่ไหวตั้งซิดานกลับมาคุมทัพ


เพิ่มเพื่อน    


"ราชันชุดขาว"เรอัล มาดริด แต่งตั้ง ซิเนอดีน ซิดาน ให้กลับมาคุมทัพใหม่อีกครั้ง เซ็นสัญญาถึงปี 2022 พร้อมกับปลด ซานติอาโก โซลารี่ พ้นตำแหน่งเป็นที่เรียบร้อย ซิดาน ที่จะโดนบีบพันถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว ไปหลังจบฤดูกาลที่แล้วทั้งที่นำ เรอัล มาดริด สร้างประวัติศาสตร์ของแชมป์ยุโรปเป็นปีที่สามติดต่อกัน

ตอนนั้น ฆูเลน โลเปเตกี ถูกดึงมาแทนจากทีมชาติสเปน ซึ่งตอนนั้นก็กลายเป็นกรณีฉาวที่ทำให้ทางทีมชาติสเปน สั่งปลด โลเปเตกี ก่อนที่จะเริ่มศึกเวิลด์คัพ 2018 แต่ เรอัล มาดริด ภายใต้การนำทีมของ โลเปเตกี กลับมีผลงานค่อนข้างแย่ และไม่นานแค่เดือน ตุลาคม ก็โดนปลด

โซลารี่ ถูกดันขึ้นเป็นกุนซือคนใหม่แทน แรกๆทำท่าว่าจะดีจนได้รับสัญญาถาวร แต่หลังจากนั้นผลงานก็แย่ลงอีกครั้ง และหลังจากผลงานแย่ติดกันหลายนัดในระยะหลัง รวมถึงการพ่ายแพ้อย่างหมดรูปต่อ บาร์เซโลน่า 2 ครั้งติด บวกกับ การที่โดน อาแจ็กซ์ บุกมาถล่มตกรอบแชมเปี้ยนส์ลีก คาบ้าน ทำให้ เรอัล ต้องตัดสินใจดึงบอสเก่า กลับมาแทน โซลารี่ โดยมีผลในทันที เข้าใจว่าการกลับมาของ ซิดานครั้งนี้ จะทำให้เขามีรายได้ถึง 15 ล้านยูโร ต่อปี  


"ธรรมศาสตร์" เดี๋ยวนี้ เปิดสอนคณะใหม่ๆ เก๋ไก๋จัง นอกจาก "คณะไสยศาสตร์สามสัส" แล้ว ยังเปิด "คณะสถุลศาสตร์การเมือง" ขึ้นมาอีกคณะ! บัณฑิตรุ่นแรกที่ขึ้นหน้า-ขึ้นตา เห็นจะไม่มีใครเกินนางสาวปนัสยา หรือ "รุ้ง"

อำนาจแท้จริง "ประชาชน"
'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน