'กำนัน'ปล่อยของโค้งสุดท้าย!ปลุกเลือก'พรรครวมพลังประชาชาติไทย'


เพิ่มเพื่อน    

18 มี.ค.62 - เฟซบุ๊กแฟนเพจ “พรรครวมพลังประชาชาติไทย – ACT Party” ของพรรครวมพลังประชาชาติไทย(รปช.) โพสต์คลิปวิดีโอความยาว 2.20 นาที ในชื่อ “ทำตามเจตนารมณ์ของมวลมหาประชาชนปฎิรูปประเทศ” ซึ่งมีนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) และอดีตเลขาธิการ กปปส. กล่าวเชิญชวนเลือกพรรค รปช. ว่าการปฏิรูปเปลี่ยนแปลงประเทศไทยตามเจตนารมณ์ของมวลมหาประชาชน เป็นเรื่องที่ทำได้ยากมาก ถ้าไม่มีพลังของมวลมหาประชาชนสนับสนุนอย่างแข็งแรง ลำพังที่จะอาศัยรัฐบาลตามปกติคงยากที่จะดำเนินการ 

วันนี้ไม่มีพรรคการเมืองไหนประกาศปฏิรูปเปลี่ยนแปลงประเทศ มีแต่จะยกเลิกรัฐธรรมนูญ ฉีกรัฐธรรมนูญ หมายความว่าเรื่องเปลี่ยนแปลงประเทศหายไปเลย แต่พรรค รปช. ยืนหยัดจะต้องปฏิรูปประเทศตามเจตนารมณ์ของมวลมหาประชาชนให้สำเร็จให้ได้ พรรคเราจะทำงานนี้ได้ พี่น้องประชาชนต้องช่วยกันลงคะแนนเสียงเลือกพรรค รปช. ในทุกเขต เมื่อเรามีจำนวน ส.ส.มากพอ จะได้เข้าไปร่วมรัฐบาลกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และหัวหน้า คสช. 

ที่ต้องสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกฯ เพราะท่านเป็นคนเดียวที่ดูแลรักษาบ้านเมืองให้สงบได้ การปฏิรูปประเทศสำเร็จได้ต้องทำในบรรยากาศที่บ้านเมืองมีความสงบเรียบร้อยไม่วุ่นวาย พี่น้องโปรดรวมพลังลงคะแนนเสียงให้ รปช. ทุกเขต เราจะปฏิรูปเปลี่ยนแปลงประเทศตามเจตนารมย์ของมวลมหาประชาชนให้สำเร็จให้ได้"

พรรครวมพลังประชาชาติไทย - ACT Party โพสต์ด้วยว่า เย็นนี้อย่าลืมมาเจอกัน
ถึงเวลา รวมพลัง! สวนเบญจสิริ (ข้างห้างเอ็มโพเรียม)17:30 น. เป็นต้นไป
#รวมพลังประชาชาติไทย #รปช

 


นี่...พูดกันตามเนื้องานเลยนะ ฝ่ายค้าน ๕-๖ พรรค "เพื่อไทย" เป็นแกนนำ พูดประจำว่า "เข้ามาทำหน้าที่เป็นปากเสียงแทนประชาชน" ในรัฐสภา จะเข้าปีที่ ๓ อยู่อีกไม่กี่เดือน

เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์