'กำนัน'ปล่อยของโค้งสุดท้าย!ปลุกเลือก'พรรครวมพลังประชาชาติไทย'


เพิ่มเพื่อน    

18 มี.ค.62 - เฟซบุ๊กแฟนเพจ “พรรครวมพลังประชาชาติไทย – ACT Party” ของพรรครวมพลังประชาชาติไทย(รปช.) โพสต์คลิปวิดีโอความยาว 2.20 นาที ในชื่อ “ทำตามเจตนารมณ์ของมวลมหาประชาชนปฎิรูปประเทศ” ซึ่งมีนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) และอดีตเลขาธิการ กปปส. กล่าวเชิญชวนเลือกพรรค รปช. ว่าการปฏิรูปเปลี่ยนแปลงประเทศไทยตามเจตนารมณ์ของมวลมหาประชาชน เป็นเรื่องที่ทำได้ยากมาก ถ้าไม่มีพลังของมวลมหาประชาชนสนับสนุนอย่างแข็งแรง ลำพังที่จะอาศัยรัฐบาลตามปกติคงยากที่จะดำเนินการ 

วันนี้ไม่มีพรรคการเมืองไหนประกาศปฏิรูปเปลี่ยนแปลงประเทศ มีแต่จะยกเลิกรัฐธรรมนูญ ฉีกรัฐธรรมนูญ หมายความว่าเรื่องเปลี่ยนแปลงประเทศหายไปเลย แต่พรรค รปช. ยืนหยัดจะต้องปฏิรูปประเทศตามเจตนารมณ์ของมวลมหาประชาชนให้สำเร็จให้ได้ พรรคเราจะทำงานนี้ได้ พี่น้องประชาชนต้องช่วยกันลงคะแนนเสียงเลือกพรรค รปช. ในทุกเขต เมื่อเรามีจำนวน ส.ส.มากพอ จะได้เข้าไปร่วมรัฐบาลกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และหัวหน้า คสช. 

ที่ต้องสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกฯ เพราะท่านเป็นคนเดียวที่ดูแลรักษาบ้านเมืองให้สงบได้ การปฏิรูปประเทศสำเร็จได้ต้องทำในบรรยากาศที่บ้านเมืองมีความสงบเรียบร้อยไม่วุ่นวาย พี่น้องโปรดรวมพลังลงคะแนนเสียงให้ รปช. ทุกเขต เราจะปฏิรูปเปลี่ยนแปลงประเทศตามเจตนารมย์ของมวลมหาประชาชนให้สำเร็จให้ได้"

พรรครวมพลังประชาชาติไทย - ACT Party โพสต์ด้วยว่า เย็นนี้อย่าลืมมาเจอกัน
ถึงเวลา รวมพลัง! สวนเบญจสิริ (ข้างห้างเอ็มโพเรียม)17:30 น. เป็นต้นไป
#รวมพลังประชาชาติไทย #รปช

 


น้ำตาผมไหลเหมือนทำนบแตก! เมื่อเห็น "น้องเทนนิส" ยืนเหนือแป้นรับเหรียญทองโอลิมปิก คืนวาน (๒๔ ก.ค.๖๔) ที่ญี่ปุ่น

"กฎหมายกับกองโจร"
จุฬาฯ"เน่าที่หน่อหรือราก?"
'เจาะเวลาหาจุดจบโควิด'
"เชียงใหม่ แซนด์บ็อกซ์"
"สงครามข่าว"ที่มองข้าม
"คนมีบุญ"อย่าง"หมอบุญ"