ซาร์รี่โอดสิงห์เครื่องดับโดนทอฟฟี่รัวครึ่งหลัง


   


เมาริซิโอ ซาร์รี่ บอสสิงห์น้ำเงินคราม ยอมรับว่าหาเหตุผลมาอธิบายไม่ได้หลัง เชลซีช็อตไปดื้อๆ ในครึ่งหลัง ที่ โดน เอฟเวอร์ตัน กระหน่ำ 2 ประตู รวดแพ้ไปที่ กูดิสัน ปาร์ค เมื่อคืนวันอาทิตย์ ความหวังที่จะจบท็อปโฟร์ในปีนี้ก็ลดตามไปด้วย ขณะที่ ทีม"ทอฟฟี่สีน้ำเงิน"สามารถหยุดสถิติที่่พวกเขาไม่ชนะทีมในท็อปซิกส์ติดต่อกันมา 25 นัดได้สำเร็จ
    เกมที่ กูดิสัน ปาร์ค เมื่อคืนวันอาทิตย์ ช่วง 45 นาทีแรก ไม่มี่วี่แววที่ผลการแข่งขันจะออกมาในรูปนี้ได้ ซึ่งทีมเยือนก็ต้องโทษตัวเองที่เกมเหนือกว่าแต่ไม่สามารถฉวยโอกาสได้ก่อน และกลับมาหลังพักครึ่ง ก็โดนสำเร็จโทษจากดาวยิงตัวท็อปของทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน ริชาร์ลิสัน กับ จิลฟี่ ซิกูร์ดสัน กดไปคนละลูก เป็น 12 ประตูเท่ากันในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้
    "ผมไม่รู้ และผู้เล่นเองก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในครึ่งหลัง ผมไม่สามารถอธิบายได้" ซาร์รี่ กล่าว "เราเล่นดีมากในครึ่งเวลาแรก เป็นครึ่งแรกที่ดีที่สุดของเราในฤดูกาลนี้ ที่เราน่าจะยิงได้ 4-5 ประตูด้วยซ้ำ แต่จู่ๆ เราก็หยุดเล่นไป มันแปลกมาก เราหยุดที่จะป้องกัน และเคาน์เตอร์แอทแท็ก เราคุมแมทช์นี้ได้แล้ว และเล่นดีมาก แค่เราต้องทำอย่างนั้นให้ได้จนจบเกม แต่เรากลับไม่ช่วยกันรับตอนต้นครึ่งหลัง เราเปลี่ยนระบบ แต่มันเหมือนเดิม ปัญหาคือเรื่องของจิตใจในสนาม ดังนั้นระบบกับแท็คติกไม่สำคัญ มันไม่ใช่เรื่องของแรงกระตุ้น เพราะแมทช์นี้เราเล่นดีมากในครึ่งแรก จากนี้เราเหลืออีก 8 นัดเท่านั้น และเราต้องสู้เพื่อความหวังที่ยังเป็นไปได้"

 


๘ มกรา.....Where are you?แค่ตอบคำถามนี้ "คำถามเดียว" ธนาธรก็เจ๊กอั๊กถูกปิยบุตร ซิ่ง "รถตู้เหาะ" เทกระจาดทับอีกที วานซืน"แบนแต๊ดแต๋" คา easy pass เลย!    .....ทั้งคู่!

รถเหาะ 'เจาะเวลา' ปิยบุตร
โชคดีที่เป็น 'รัฐบาลทหาร'
รูปแบบใหม่ 'ท้าทายประเทศ'
"๕ จี" กับคำตอบ "ขยายค่างวด"
ว่าด้วยพิธี 'เสกน้ำอภิเษกรวม'
'นอเทรอดาม' กับปิยบุตร