ยิงพ่อเจ้าของร้านสปา


   


    พนักงานร้านสปาของหญิงชาวเกาหลี ก่อเหตุควงปืนบุกยิงพ่อเจ้าของร้านและแม่บ้านเลือดสาดบาดเจ็บสาหัส ก่อนหลบหนีไปฆ่าตัวตาย ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนหาสาเหตุ
    เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 19 มีนาคมนี้ ร.ต.อ.รัตนะชัย เสียงเสนาะ สว.สอบสวน สภ.วิชิต ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.วิชิต ว่ามีเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงมีผู้บาดเจ็บ ภายในร้าน The Beauty Spa เลขที่ 97/349 หมู่ 4 ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.นิกร สมสุข ผกก.สภ.วิชิต, พ.ต.อ.ประวิทย์ เอ้งฉ้วน ผกก.สส.ภ.จว.ภูเก็ต, พ.ต.ท.ณรงค์ ลักษณะวิมล รอง ผกก.สส.ภ.จว.ภูเก็ต ชุดสืบสวน สภ.วิชิต-เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.ภูเก็ต และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต พบผู้บาดเจ็บถูกอาวุธปืนไม่ทราบชนิด ยิงเข้าบริเวณหน้าอกเหนือราวนมซ้าย 1 นัด ทราบชื่อคือนายกวาง ฮีคิม อายุ 74 ปี สัญชาติเกาหลี เป็นบิดาของนาง Eun MiKiM เจ้าของร้านสปาดังกล่าว ถูกนำตัวส่งเข้ารับการรักษาที่ รพ.วชิระภูเก็ต
    นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คน คือนางสมศรี เชื้อทองฮัว อายุ 56 ปี เป็นพนักงานของร้าน ถูกยิงบริเวณด้านหลัง และไหล่ขวา รวม 2 นัด และบริเวณแก้มขวามีรอยแฉลบของกระสุน เข้ารับการรักษาที่ รพ.วชิระภูเก็ตเช่นกัน 
    จากการสืบสวนสอบสวนเบื้องต้น ตำรวจทราบชื่อคนร้ายคือนายชนะ รอดเกตุ อายุ 53 ปี ชาวจังหวัดสงขลา ทำงานอยู่ในร้านสปาดังกล่าว ฝ่ายสืบสวนกำลังเร่งติดตามจับกุมตัว เบื้องต้นทราบว่านายชนะได้ขับรถหลบหนีไปบริเวณหมู่บ้านสะพานหิน ซอย 3 หมู่ 1 ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต ซึ่งเป็นห้องพักของตน 
    จากนั้น พ.ต.อ.ประวิทย์ เอ้งฉ้วน ผกก.สส.ภ.จว.ภูเก็ต พร้อมด้วย พ.ต.ท.ณรงค์ ลักษณะวิมล รอง ผกก.สส.ภ.จว.ภูเก็ต และเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง เดินทางไปตรวจสอบ พบเพียงภรรยาของนายชนะ จึงนำตัวไปสอบสวนที่กองบังคับการสืบสวนภูธรจังหวัดภูเก็ต    
    เหตุการณ์ครั้งนี้ ตำรวจประมวลข้อมูลได้ว่า ร้านสปาดังกล่าวจะเปิดให้บริการเวลา 10.00 น. แต่วันนี้ได้เปิดบริการเร็วกว่าปกติ 1 ชั่วโมง เพราะมีลูกค้ามาใช้บริการจำนวน 6 คน โดยพนักงานได้แยกย้ายกันทำงานปกติ ระหว่างนั้น นายกวาง ฮีคิม พ่อเจ้าของสปา ได้ซ่อมเตียงสปาอยู่ภายในห้องเลขที่ 19 ส่วนนางสมศรีทำความสะอาดอยู่ในห้องติดกัน นายชนะถือปืนบุกเข้าไปยิงทั้ง 2 คน จากนั้นได้หลบหนีไป โดยภาพจากกล้องวงจรปิดยืนยันตัวบุคคลชัดเจน ส่วนสาเหตุตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวน
    ล่าสุดมีรายงานว่า นายชนะได้ยิงตัวเองด้วยอาวุธปืนเสียชีวิตที่บริเวณสะพานหิน อ.เมือง จ.ภูเก็ต ตำรวจได้เข้าตรวจสอบเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย.


๘ มกรา.....Where are you?แค่ตอบคำถามนี้ "คำถามเดียว" ธนาธรก็เจ๊กอั๊กถูกปิยบุตร ซิ่ง "รถตู้เหาะ" เทกระจาดทับอีกที วานซืน"แบนแต๊ดแต๋" คา easy pass เลย!    .....ทั้งคู่!

รถเหาะ 'เจาะเวลา' ปิยบุตร
โชคดีที่เป็น 'รัฐบาลทหาร'
รูปแบบใหม่ 'ท้าทายประเทศ'
"๕ จี" กับคำตอบ "ขยายค่างวด"
ว่าด้วยพิธี 'เสกน้ำอภิเษกรวม'
'นอเทรอดาม' กับปิยบุตร