ชุดขาวรื้อแผนเตรียมล่า"มาเน่"ให้ซิดาน


เพิ่มเพื่อน    


"ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด มีรายงานว่ากำลังกลับมาให้ความสนใจ ซาดิโอ มาเน่ กองหลังของลิเวอร์พูลอีกครั้ง หลัง ซิเนอดีน ซิดาน กลับมานั่งตำแหน่งผู้จัดการทีมเรียบร้อย เมื่อสัปดาห์ก่อน
    โดยทีมยักษ์ใหญ่ลาลีกา เคยมีข่าวกับ มาเน่ กองหน้าทีมชาติเซเนกัล มาตั้งแต่เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่นักเตะหมายเลข 10 ของ ลิเวอร์พูล สุดท้ายยังต้องอยู่ในถิ่นเมอร์ซีย์ไซด์ต่อ รายงานในฝรั่งเศส ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่า มาเน่ ได้มีการตกลงข้อเสนอเบื้องต้นที่จะย้ายไปร่วมทีมเรอัล มาดริด แล้วตั้งแต่ก่อนที่ ซิเนอดีน ซิดาน ลงจากเก้าอี้เสียอีก แต่ดีลนั้นล้มเลิกไป
    ข่าวล่าเมื่อวันก่อนจากสื่อในฝรั่งเศส อ้างว่า มาดริด กับ ซิดาน จะพยายามล่ากองหน้าวัย 26 รายนี้ไปอยู่ในถิ่นเบร์นาเบวให้ได้ สำหรับ มาเน่ ฤดูกาลนี้กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างสุดยอดกับ ลิเวอร์พูล และมีส่วนสำคัญต่อการที่ทีมหงส์แดงกำลังมีลุ้นถ้วยพรีเมียร์ลีกอยู่ในเวลานี้ และจากผลงานนัดล่าสุดที่เขาทำได้หนึ่งประตู ทำให้ มาเน่ ในตอนนี้ ยิงไปแล้วรวม 17 ประตูเท่ากับเพื่อนร่วมทีม ซาดิโอ มาเน่ ได้แล้ว และตามหลังเพียง แซร์โจ้ อเกวโร่ ดาวยิงสูงสุดของพรีเมียร์ลีก ห่างกันแค่ลูกเดียวเท่านั้น


ปิยบุตร...... บ่อยครั้งนะ ที่เจ้าเลอะเลือน และเหลี่ยมเล่ห์ ศุกร์ ๒๑ กุมภา ศาลฯ จะวินิจฉัยคดีพรรคกู้เงิน พวกเจ้าก็พล่านจนหัวก่าย ถ้ามีหางก็คงพันกัน

พงศกร 'สะท้อนภาพ' ธนาธร
จะเอาให้ 'เผาศาล' กันใช่มั้ย?
จำเลย 'สารภาพ' แต่ดิ้นโชว์
"ออมสิน" ในปริศนา "เสี่ยสั่ง"
เรือสำราญ 'อย่าเป็นม้าอารี'
อย่าหลง 'รบอยู่กับคลื่น'