'รองสารวัตรจราจร'สภ.ตรังเครียดใช้อาวุธปืนยิงขมับฆ่าตัวตายคาแฟลตตำรวจ


   


21 มี.ค.62- ร.ต.อ ฉลองรัฐ ขาวปาน ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองตรังได้รับแจ้งเหตุมีตำรวจยิงตัวตายบนแฟลตตำรวจชั้น 4 ห้องเลขที่ 37 ห่างจาก สภ.เมืองตรังประมาณ 300 เมตร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปพร้อมด้วย พล.ต.ต นุกูล ไกรทอง ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ตรัง รองผู้บังคับการการตำรวจภูธรจังหวัด และผู้กำกับการสภ.เมืองตรัง เมื่อไปถึงพบศพของ ร.ต.อ นราธิป สาโรจน์ อายุ 43 ปี ตำแหน่งรองสารวัตรจราจร สภ.เมืองตรัง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 11 มม.เข้าที่ขมับขวา 1 นัดเสียชีวิตคาห้องพัก

จากการสอบปากคำทราบว่า เมื่อกลางดึกเวลาประมาณ 01.00 น. ตำรวจห้องข้างเคียงได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดแต่ไม่มีใครสนใจ จนกระทั่งเวลาประมาณ 08.00 น. มีลูกน้องของ ร.ต.อ นราธิป ผู้ตายมาเรียกเพื่อให้ไปเข้าเวรตามปกติ แต่ไม่ได้ยินเสียงตอบ จึงแหวกม่านหน้าต่างออกดู พบว่าผู้กองยิงตัวตายแล้ว  โดยผู้ตายนั้นพักอยู่ในแฟลตตำรวจเพียงลำพัง ส่วนภรรยากับลูก ๆ อาศัยอยู่ใน จ.พัทลุง

 ด้านพล.ต.ต นุกูล ไกรทอง ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ตรังกล่าวว่า คาดว่าน่าจะเกิดจากปัญหาส่วนตัว แต่ไม่ทราบว่ามีโรคประจำตัวหรือไม่ ซึ่งไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องงาน โดยหลังจากนี้ จะให้ทั้ง 14 โรงพักใน จ.ตรัง สำรวจปัญหาของตำรวจตั้งแต่ชั้นประทวนถึงชั้นสัญญาบัตร ว่ามีความเครียดมากน้อยเพียงใด หากพบก็จะให้เข้ารับการบำบัดกับนักจิตวิทยาอย่างเร่งด่วน เพื่อป้องกันปัญหาการฆ่าตัวตายจากภาวะซึมเศร้าหรืออาการเครียดดังกล่าว


๘ มกรา.....Where are you?แค่ตอบคำถามนี้ "คำถามเดียว" ธนาธรก็เจ๊กอั๊กถูกปิยบุตร ซิ่ง "รถตู้เหาะ" เทกระจาดทับอีกที วานซืน"แบนแต๊ดแต๋" คา easy pass เลย!    .....ทั้งคู่!

รถเหาะ 'เจาะเวลา' ปิยบุตร
โชคดีที่เป็น 'รัฐบาลทหาร'
รูปแบบใหม่ 'ท้าทายประเทศ'
"๕ จี" กับคำตอบ "ขยายค่างวด"
ว่าด้วยพิธี 'เสกน้ำอภิเษกรวม'
'นอเทรอดาม' กับปิยบุตร