150 ที่นั่ง! 'สมศกัดิ์' มั่นใจมาก 'พปชร.' แกนนำจัดตั้งรัฐบาล


   

23 มี.ค.62 - นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ตนมั่นใจว่าใน จ.สุโขทัย พรรคพลังประชารัฐจะได้ส.ส.ยกจังหวัด จ.พิษณุโลกน่าจะปักธงเจาะได้ 1 เขต ส่วนในพื้นที่ภาคเหนือเราตั้งเป้าหมายไว้ที่ 20 กว่าที่นั่ง จากการลงพื้นที่และกระแสล่าสุดถือว่า ยังเข้าเป้า ส่วนภาคอื่นๆก็ถือว่าเป็นไปตามเป้าหมาย 

"ดังนั้นเมื่อรวมจากส.ส.เขตและบัญชีรายชื่อแล้วเชื่อว่าพรรคพลังประชารัฐจะได้ส.ส.ทั้งหมด 150 คนบวกลบ  และจะได้เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลแน่นอน เราไม่กังวลกับการที่พรรคการเมืองอื่นปรามาสว่าพรรคพลังประชารัฐอาจได้ส.ส.ไม่ถึง 100 และต้องไปเป็นฝ่ายค้าน ผมยังมั่นใจว่าเราจะเป็นอันดับ 1 หรือ 2 และเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลอย่างแน่นอน"นายสมศักดิ์ กล่าว

นายสมศักดิ์ กล่าวด้วยว่า เหตุผลที่ประชาชนควรเลือกพรรคพลังประชารัฐ คือ เราเป็นพรรคที่เป็นกลางทางการเมือง ไม่มีปัญหาขัดแย้งกับพรรคใด สามารถเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลโดยร่วมงานได้กับทุกพรรค ไม่เหมือนพรรคใหญ่อื่นๆที่มีปัญหากันมานานและยังไม่สนิทใจกัน การที่พรรคเสนอพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคสช.เป็นแคนดิเดตนายกฯของพรรค ถือว่าเหมาะสมในการดูแลความสงบ ส่วนทีมด้านเศรษฐกิจเรามีทีมบุคลากรที่เชี่ยวชาญ จะพัฒนาระบบให้ประชาชนอยู่ดีกินดี รวมทั้งนโยบายใหม่ๆที่เราคิดขึ้นจากการระดมสมองของผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ทำให้โดนใจประชาชนเป็นอย่างมาก

“วันที่ 24 มี.ค.เป็นวันสำคัญของประเทศ เป็นวันที่พี่น้องชาวไทยจะกำหนดอนาคตของประเทศ อยากให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งออกไปใช้สิทธิให้เยอะๆ ไปกันตั้งแต่เช้า จะได้ไม่ร้อนและมีเวลาเหลือพักผ่อน และขอให้เลือกพรรคพลังประชารัฐ เพื่อให้ประเทศสงบและต่อยอดนโยบายดีๆจากรัฐบาลปัจจุบัน รวมทั้งนโยบายใหม่ๆที่ทำได้จริง อยากให้คนที่ยังลังเลลองเปิดใจเลือกพวกเรา ยืนยันว่าพรรคพลังประชารัฐมีแต่ของดีจริงๆ” นายสมศักดิ์ กล่าว


ฝรั่งตั้ง "รัฐอิสระ" ในน่านน้ำไทย กลายเป็น "ข่าวโลก" ไปแล้วยิ่ง CNN พาดกระบาล วานซืน.........US bitcoin trader and girlfriend could face death penalty over Thai 'seastead'มันรับกัน "เป็นปี่-เป็นขลุ่ย" 

รูปแบบใหม่ 'ท้าทายประเทศ'
"๕ จี" กับคำตอบ "ขยายค่างวด"
ว่าด้วยพิธี 'เสกน้ำอภิเษกรวม'
'นอเทรอดาม' กับปิยบุตร
สื่อฝรั่ง 'ถลกลาย' ฝรั่งเสือก
'ตี๋กร่าง' กับ 'บันทึกช่วยจำ'