“สมศักดิ์”ขอบคุณปชช.ไว้วางใจพปชร. ชี้ได้ส.ส.ตามเป้า เชื่อเจรจาตั้งรบ.ต้องใช้ศิลปะชั้นสูงเปรยถึงขั้นต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์


   

 

   เมื่อวันที่ 25 มี.ค. นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงผลการเลือกตั้งว่า ภาพรวมของผลการเลือกตั้งที่ออกมาถือว่าน่าพอใจ ตรงกับความรู้สึกและกระแสของพรรคพลังประชารัฐที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องก่อนการลงคะแนน เป็นไปตามเป้าหมายที่เราวางเอาไว้ ในส่วนของจ.สุโขทัยที่เราไม่ได้ยกทั้งจังหวัด ตนไม่ได้ผิดหวังอะไร เพราะในภาพรวมของภาคเหนือถือว่าพรรคเราทำได้ตามเป้าหมาย เราสามารถพาว่าที่ส.ส.รุ่นใหม่เข้ามาได้ โดยเฉพาะในกลุ่มภาคเหนือตอนล่างที่เราได้ส.ส.เป็นกอบเป็นกำ เช่น ตาก กำแพงเพชร พิจิตร นครสวรรค์และเพชรบูรณ์ ต้องขอบคุณประชาชนที่ไว้วางใจและให้การสนับสนุนพรรคพลังประชารัฐ

 

   เมื่อถามถึงการเตรียมตัวจัดตั้งรัฐบาล นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ตอนนี้ผลการนับคะแนนยังไม่เป็นทางการ แต่เมื่อดูคร่าวๆแล้วการรวบรวมเสียงเพื่อจัดตั้งรัฐบาลอาจจะเป็นเรื่องยากสักหน่อย คงต้องใช้ศิลปะในการเจรจาอย่างเต็มที่ เราคงต้องใช้ความสามารถที่มีในการรวบรวมเสียงและคงจะเหนื่อยหน่อยในการจัดตั้งรัฐบาล ในช่วงนี้คงต้องจับตาดูกันต่อไป บางทีเราอาจจะต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็เป็นได้

 

   เมื่อถามเสียงวิจารณ์และข้อกล่าวหาบัตรเลือกตั้งและคะแนนปริศนา นายสมศักดิ์ กล่าวว่า เรื่องนี้เป็นหน้าที่ของกกต.และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องที่ต้องเร่งชี้แจงและคลายขอสงสัยตรงนี้ ซึ่งถ้าดูจากกระแสที่ตนได้ลงพื้นที่พบปะชาวบ้าน การที่เราได้คะแนนขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องแปลก กระแสในโลกโชลเชียลของเราอาจจะไม่ดีเหมือพรรคอื่น แต่อย่าลืมว่ายังมีคนอีกจำนวนมากที่ไม่ได้เล่นโชลเชียลหรือไม่ได้แสดงความเห็น โดยเฉพาะชาวบ้านต่างจังหวัด เกษตรกร หรือผู้สูงอายุ ซึ่งนโยบายของพรรคตอบโจทย์คนกลุ่มนี้เป็นอย่างมาก

 


๘ มกรา.....Where are you?แค่ตอบคำถามนี้ "คำถามเดียว" ธนาธรก็เจ๊กอั๊กถูกปิยบุตร ซิ่ง "รถตู้เหาะ" เทกระจาดทับอีกที วานซืน"แบนแต๊ดแต๋" คา easy pass เลย!    .....ทั้งคู่!

รถเหาะ 'เจาะเวลา' ปิยบุตร
โชคดีที่เป็น 'รัฐบาลทหาร'
รูปแบบใหม่ 'ท้าทายประเทศ'
"๕ จี" กับคำตอบ "ขยายค่างวด"
ว่าด้วยพิธี 'เสกน้ำอภิเษกรวม'
'นอเทรอดาม' กับปิยบุตร