"โด้"เดี้ยงศึกทีมชาติยันไม่กังวลพักแค่วีคสองวีค


เพิ่มเพื่อน    


คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไม่ได้รู้สึกวิตกกังวลถึงอาการบาดเจ็บหลังต้องถูกเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่ครึ่งแรก ในเกมรอบคัดเลือก ศึกยูโร 2020 กับ เซอร์เบีย เนื่องจากมีปัญหาที่กล้ามเนื้อหรือเอ็นหลังหัวเข่า กัปตันทีมชาติโปรตุเกส มีอาการเจ็บขึ้นมาขณะที่สปีดไปเอาบอลที่ส่งมาจากเพื่อน ก่อนจะทิ้งตัวลงไปกุมขาขวาด้วยความเจ็บปวด ตอนนั้นเขาส่งสัญญาณขอเปลี่ยนตัวทันที
    งานนี้แฟนยูเวนตุส น่าจะกังวลอยู่ว่า กองหน้าคนสำคัญจะหายเจ็บทันศึกรอบควอร์เตอร์ไฟนอล ฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกที่จะเจอกันอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้าหรือไม่ ซึ่งหลังเกม โรนัลโด้ ยืนยันด้วยตัวเอง เขาจะหายกลับมาได้โดยเร็วแน่
    "ผมไม่ได้กังวลเลย ผมรู้ร่างกายผมดี ผมควรจะกลับมาลงสนามได้ในระยะเวลาสัปดาห์หรือสองสัปดาห์" แมทช์นี้ โปรตุเกส ตามหลังอยู่ 1-0 (จุดโทษของ ดูซาน ทาดิช น.7) ตอนที่ โรนัลโด้ ได้รับบาดเจ็บ และนั่นถือเป็นครั้งที่สองที่ทีมแพทย์ของโปรตุเกส ต้องลงไปช่วยปฐมพยาบาลดาวยิงจากยูเว่ หลังเขาเลือดกำเดาออกตั้งแต่ช่วงต้นเกม ส่วนประตูตีเสมอเกิดขึ้นช่วงปลายครึ่งแรกจาก ดานิโล เปเรย์ร่า น.42
    สำหรับศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบควอร์เตอร์ไฟนอล เตะเลกแรก ในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้า โดย อาแจ็กซ์ จะเป็นฝ่ายได้เล่นในบ้านก่อนในวันที่ 10 เมษายน ก่อนเตะเลกสอง ที่ตูริน ในอีก 6 วันถัดไป

 


การตั้งหัวข้อไลฟ์สด.... "วัคซีนพระราชทาน ใครได้-ใครเสีย" วันก่อนของ "ธนาธร" ถือว่า พบความสำเร็จ "๒ เด่นชัด" เด่นชัดแรก "ตัวนำ" ผู้ทรงอิทธิพลทางคิดชั่วของขบวนการล้มเจ้า ที่มะลำ-มะเลืองมาตลอด "โผล่หน้า" แล้ว

'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"