ไก่เครียดเคนส่อพักทั้งซีซั่นหลังเปิดบ้านเชือดซิตี้


   


ซอน เฮือง-มิน ซัดประตูชัยนำ"ไก่เดือยทอง"ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ คว้าชัยอย่างยิ่งใหญ่เหนือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเกมเลกแรก รอบควอร์เตอร์ไฟนอล เมื่อคืนวันอังคาร แต่ข่าวร้ายสำหรับทีมเจ้าบ้าน เมื่อ แฮร์รี่ เคน ได้รับบาดเจ็บและมีสิทธิต้องพักทั้งฤดูกาลที่เหลือ
    ลูกยิงของ ซอน ช่วยให้ สเปอร์ส เฉือนเอาชนะไปได้หวุดหวิด 1-0 ก่อนหน้าที่จะต้องออกไปเปิดศึกที่ เอติฮัด สเตเดี้ยม ในเกมเลกสอง ซึ่ง ทีมของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ยังคงรักษาผลงานอันยอดเยี่ยมไว้ได้นับตั้งแต่ย้ายมาเล่นในสนามแห่งใหม่
    แต่การที่ เคน ต้องโขยกออกจากสนามตั้งแต่ต้นครึ่งหลังจากปัญหาบาดเจ็บที่ข้อเท้าซ้าย หลังจังหวะปะทะ 50-50 กับ เพื่อนร่วมทีมชาติอังกฤษ ฟาเบียน เดลฟ์ กำลังสร้างความกังวลให้กับทุกคนที่เกี่ยวข้องหลังเคยได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าซ้ายเมื่อเดือน มกราคม ตอนนั้นทำให้เขาต้องพักไปนานถึง 5 สัปดาห์
    "เราเป็นกังวลว่าเขาอาจจะต้องพักไปจนจบซีซั่น เราจะลองเช็คดูอีกครั้งภายในสองสามวันนี้ เราหวังว่ามันจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่ และเขาจะสามารถหายกลับมาได้โดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้"


ยุคนี้ นักวิจารณ์เยอะ ซึ่งเป็นเรื่องดี.... แต่ประเภท "ไม่อ่านเนื้อ" อ่านแค่พาดหัว ๒-๓ คำ แล้วหยิบไปวิจารณ์เป็นคุ้ง-เป็นแควนี่ซี

เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'
รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต
เพิ่งเริ่มต้น "อย่าด่วนสรุป"
ข้อคิดคำนึงจาก 'คำพิพากษา'
'เสรีภาพกับข่าวเฟก-ข่าวมั่ว'