ไก่เครียดเคนส่อพักทั้งซีซั่นหลังเปิดบ้านเชือดซิตี้


เพิ่มเพื่อน    


ซอน เฮือง-มิน ซัดประตูชัยนำ"ไก่เดือยทอง"ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ คว้าชัยอย่างยิ่งใหญ่เหนือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเกมเลกแรก รอบควอร์เตอร์ไฟนอล เมื่อคืนวันอังคาร แต่ข่าวร้ายสำหรับทีมเจ้าบ้าน เมื่อ แฮร์รี่ เคน ได้รับบาดเจ็บและมีสิทธิต้องพักทั้งฤดูกาลที่เหลือ
    ลูกยิงของ ซอน ช่วยให้ สเปอร์ส เฉือนเอาชนะไปได้หวุดหวิด 1-0 ก่อนหน้าที่จะต้องออกไปเปิดศึกที่ เอติฮัด สเตเดี้ยม ในเกมเลกสอง ซึ่ง ทีมของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ยังคงรักษาผลงานอันยอดเยี่ยมไว้ได้นับตั้งแต่ย้ายมาเล่นในสนามแห่งใหม่
    แต่การที่ เคน ต้องโขยกออกจากสนามตั้งแต่ต้นครึ่งหลังจากปัญหาบาดเจ็บที่ข้อเท้าซ้าย หลังจังหวะปะทะ 50-50 กับ เพื่อนร่วมทีมชาติอังกฤษ ฟาเบียน เดลฟ์ กำลังสร้างความกังวลให้กับทุกคนที่เกี่ยวข้องหลังเคยได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าซ้ายเมื่อเดือน มกราคม ตอนนั้นทำให้เขาต้องพักไปนานถึง 5 สัปดาห์
    "เราเป็นกังวลว่าเขาอาจจะต้องพักไปจนจบซีซั่น เราจะลองเช็คดูอีกครั้งภายในสองสามวันนี้ เราหวังว่ามันจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่ และเขาจะสามารถหายกลับมาได้โดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้"


"๒๒-๒๔ มิ.ย." นี้ เป็นช่วงการเมือง "ติดสัด" อภิวัฒน์ประชาธิปไตย ฉะนั้น ใครจะไปทางไหน สำรวจเส้นทางให้ดีก่อน ไม่งั้นจะติดแหง็กคาถนนเอาได้!

กีฬา 'ใหญ่กว่า' แก้รัฐธรรมนูญ
ภาษาสื่อ"ปูติน-ไบเดน"
"ลุงป้อม-น้องธรรมนัส"
'เวียดนาม' ใกล้บอลโลก
ทีมแพทย์ 'ศูนย์วิจัย' จุฬาฯ
เรื่อง 'ไม่เป็นเรื่อง' (ซักวัน)