หงส์ถูกใจ"เนเรส"ปีกอาแจ็กซ์ที่ยิงยูเว่


เพิ่มเพื่อน    


"หงส์แดง"ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวว่ากำลังให้ความสนใจในตัวปีกตัวจี๊ดของ อาแจ็กซ์ ดาวิด เนเรส นักเตะบราซิเลี่ยนวัยเพียง 22 ที่เพิ่งโชว์ฟอร์มโดดเด่นในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา โดยยังเป็นคนทำประตูตีเสมอให้ ทีมยักษ์ใหญ่ของแดนกังหันลม ตีเสมอ ยูเวนตุส ได้ ที่โยฮัน ครอยฟ์ อารีน่า

อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูล ไม่ใช่ทีมเดียวที่สนใจ เนเรส ยังมีสโมสรยักษ์ใหญ่อีกหลายทีมที่ต้องการดาวรุ่งทีมชาติบราซิลรายนี้ ไม่ว่าจะเป็น ปารีส แซงต์ แฌร์แม็ง กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ โดยรายหลังมีข่าวว่าเคยได้มีการยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวไปแล้วที่ 35 ล้านปอนด์ สำหรับ เนเรส ฤดูกาลนี้ ยิงไป 8 ประตูและทำได้อีก 11 แอสซิสต์จากตำแหน่งริมเส้น ซึ่งจะช่วยเสริมเขี้ยวเล็บให้กับแนวรุกของ ลิเวอร์พูล ได้เป็นอย่างดี ส่วน เปแอสเช ยังคงเฝ้าดูสถานการณ์ของ เนเรส อย่างใกล้ชิด เพียงแต่ยังไม่เคยยื่นข้อเสนอไปให้ทาง อาแจ็กซ์ แต่อย่างใด และการที่ปีกชาวบราซิเลี่ยนมาทำประตูได้อีกในเกมใหญ่กับยูเว่ มีโอกาสที่จะทำให้นักเตะเนื้อหอมยิ่งขึ้นไปอีกซึ่งสุดท้ายคาดว่าจะทำให้เกิดการต่อสู้แย่งตัวกันด้วยราคาในไม่ช้า

 


วานซืน....... ๑๒๐ คณาจารย์ โผลหัวจากง่ามตูดเพนกวิน ออกมาหนุน ๑๐ ข้อเสนอ "ล้มสถาบันกษัตริย์" ที่เวทีธรรมศาสตร์ ของฮองเฮาเกศินี ที่นายปริญญาเป็นโปรโมเตอร์ เมื่อ ๑๐ สิงหา.

'๒๕๖๓ คณาจารย์ร่านเมือง'
ใครทน 'ธรรมศาสตร์ไม่ทน'?
สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?