หงส์ถูกใจ"เนเรส"ปีกอาแจ็กซ์ที่ยิงยูเว่


เพิ่มเพื่อน    


"หงส์แดง"ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวว่ากำลังให้ความสนใจในตัวปีกตัวจี๊ดของ อาแจ็กซ์ ดาวิด เนเรส นักเตะบราซิเลี่ยนวัยเพียง 22 ที่เพิ่งโชว์ฟอร์มโดดเด่นในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา โดยยังเป็นคนทำประตูตีเสมอให้ ทีมยักษ์ใหญ่ของแดนกังหันลม ตีเสมอ ยูเวนตุส ได้ ที่โยฮัน ครอยฟ์ อารีน่า

อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูล ไม่ใช่ทีมเดียวที่สนใจ เนเรส ยังมีสโมสรยักษ์ใหญ่อีกหลายทีมที่ต้องการดาวรุ่งทีมชาติบราซิลรายนี้ ไม่ว่าจะเป็น ปารีส แซงต์ แฌร์แม็ง กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ โดยรายหลังมีข่าวว่าเคยได้มีการยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวไปแล้วที่ 35 ล้านปอนด์ สำหรับ เนเรส ฤดูกาลนี้ ยิงไป 8 ประตูและทำได้อีก 11 แอสซิสต์จากตำแหน่งริมเส้น ซึ่งจะช่วยเสริมเขี้ยวเล็บให้กับแนวรุกของ ลิเวอร์พูล ได้เป็นอย่างดี ส่วน เปแอสเช ยังคงเฝ้าดูสถานการณ์ของ เนเรส อย่างใกล้ชิด เพียงแต่ยังไม่เคยยื่นข้อเสนอไปให้ทาง อาแจ็กซ์ แต่อย่างใด และการที่ปีกชาวบราซิเลี่ยนมาทำประตูได้อีกในเกมใหญ่กับยูเว่ มีโอกาสที่จะทำให้นักเตะเนื้อหอมยิ่งขึ้นไปอีกซึ่งสุดท้ายคาดว่าจะทำให้เกิดการต่อสู้แย่งตัวกันด้วยราคาในไม่ช้า

 


วันนี้หลายเรื่อง "ควรสนใจ" ค่อยๆ ไล่เลียงไปทีละเรื่องนะ เรื่องแรก "๖๔ ส.ส.ถือหุ้นสื่อ" เมื่อวาน (๒๘ ต.ค.๖๓) ศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยออกมาแล้ว สรุปว่า "ผ่าน"!

เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก