'ธนาธร'โวยคดีการเมือง กลับไทย25เม.ย.แจงกกต.ด้วยตัวเอง


   

24 เม.ย. 62 - นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ซึ่งอยู่ที่เมืองออกซฟอร์ด สหราชอาณาจักร โพสต์คลิปผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ภายหลังคณะกรรมการการเลือกตั้ง มีมติแจ้งข้อกล่าวหาการถือครองหุ้นสื่อที่อาจส่งผลให้ขาดคุณสมบัติในการเป็น ส.ส.ว่า "ทุกคนไม่ต้องห่วง เพราะยังมีกำลังจิตกำลังใจที่แข็งแรง สปิริตยังเข้มแข็ง ไม่ใช่แค่ผม แกนนำพรรคและชาวอนาคตใหม่ทุกคนยังเชื่อในความบริสุทธิ์ของพวกเรา และเชื่อว่าคดีนี้เป็นความมุ่งหวังที่จะทำลายกันทางการเมือง เราจะขอเดินหน้าสู้คดีด้วยความเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรมด้วยความบริสุทธิ์ใจ 

ผมจะเปลี่ยนวันกลับไทย โดยกลับไปถึงเมืองไทยวันที่ 25 เม.ย. เพื่อไปตอบโต้ข้อกล่าวหาต่างๆ ไปชี้แจงกับ กกต. ด้วยตัวเอง ด้วยความรู้สึกบริสุทธิ์ใจ ด้วยความเชื่อมั่นว่าพวกเราจะก้าวผ่านจุดนี้ไปได้ด้วยกัน ผมต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้นะครับ ทุกแฮชแท็ก ทุกคอมเมนท์ ที่มอบเป็นกำลังใจให้พวกเราชาวอนาคตใหม่ ขอบคุณทุกคนจริงๆ ครับ ก้าวเดินไปด้วยกันครับ การจะสร้างสังคมที่ดี สังคมที่เท่าเทียมเป็นธรรม สังคมที่เป็นประชาธิปไตย ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่พวกเราจะพยายามทำให้ถึงที่สุด ขอบคุณครับ"


"พลเอกประยุทธ์" นี่.....ชะตาเข้าเกณฑ์ "พระรามเดินดง" จริงๆ!กว่าจะลุยป่าได้นั่ง "เก้าอี้นายกฯ" เรียกว่าบักโกรกเลือดโชกแสนสาหัส     ครั้นขึ้นนั่ง.......

"ขายชาติ" ปรากฏว่า "ขาดทุน"
'ช่วยกันมองประเทศสักครั้ง'
เรื่อง 'แค้นกับค้าน' ในสภา
ล้างมรดก คสช.=ดับอนาคตใหม่
จับ 'อุตตม' เป็นตัวประกัน?
ทำไม 'ธนาธร' เดินสายต่างประเทศ?