'ธนาธร'โวยคดีการเมือง กลับไทย25เม.ย.แจงกกต.ด้วยตัวเอง


   

24 เม.ย. 62 - นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ซึ่งอยู่ที่เมืองออกซฟอร์ด สหราชอาณาจักร โพสต์คลิปผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ภายหลังคณะกรรมการการเลือกตั้ง มีมติแจ้งข้อกล่าวหาการถือครองหุ้นสื่อที่อาจส่งผลให้ขาดคุณสมบัติในการเป็น ส.ส.ว่า "ทุกคนไม่ต้องห่วง เพราะยังมีกำลังจิตกำลังใจที่แข็งแรง สปิริตยังเข้มแข็ง ไม่ใช่แค่ผม แกนนำพรรคและชาวอนาคตใหม่ทุกคนยังเชื่อในความบริสุทธิ์ของพวกเรา และเชื่อว่าคดีนี้เป็นความมุ่งหวังที่จะทำลายกันทางการเมือง เราจะขอเดินหน้าสู้คดีด้วยความเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรมด้วยความบริสุทธิ์ใจ 

ผมจะเปลี่ยนวันกลับไทย โดยกลับไปถึงเมืองไทยวันที่ 25 เม.ย. เพื่อไปตอบโต้ข้อกล่าวหาต่างๆ ไปชี้แจงกับ กกต. ด้วยตัวเอง ด้วยความรู้สึกบริสุทธิ์ใจ ด้วยความเชื่อมั่นว่าพวกเราจะก้าวผ่านจุดนี้ไปได้ด้วยกัน ผมต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้นะครับ ทุกแฮชแท็ก ทุกคอมเมนท์ ที่มอบเป็นกำลังใจให้พวกเราชาวอนาคตใหม่ ขอบคุณทุกคนจริงๆ ครับ ก้าวเดินไปด้วยกันครับ การจะสร้างสังคมที่ดี สังคมที่เท่าเทียมเป็นธรรม สังคมที่เป็นประชาธิปไตย ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่พวกเราจะพยายามทำให้ถึงที่สุด ขอบคุณครับ"


วันนี้ จันทร์ที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๒ หยุดงาน.......เพราะราชการหยุด!หยุดด้วยเหตุผลว่า วันหยุด "วิสาขบูชา" ปีนี้ ตรงกับวันเสาร์ ฉะนั้น ต้องหยุด "ชดเชย"

ระบอบทักษิณแพ้อีกยก
เหตุที่ไม่มีรัฐบาลเพื่อไทย
ประชาธิปัตย์ในวันพรุ่งนี้
ต้นแบบ 'วุฒิสภา' มาจากไหน?
อยู่ที่ใจ 'ประยุทธ์' ตัดคนเดียว
'ประชาธิปัตย์-เพื่อไทยตั้งรัฐบาล'