'นาดาว บางกอก'แจงเหตุ'เจมส์ ธีรดนย์'ไม่ต่อสัญญา


   

 

          ถือเป็นการสิ้นสุดการเป็นนักแสดงภายใต้สังกัด "นาดาว บางกอก" ของหนุ่มหน้าใส เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ที่โด่งดังมาจากซีรีส์วัยรุ่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น, ภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง และ โฮมสเตย์
          โดยทางเพจ Nadao Bangkok ได้โพสต์จดหมายชี้แจง เรื่องการหมดสัญญาของ เจมส์ ธีรดนย์ ว่า "วันพุธที่ 24 เมษายน 2562 เรื่อง ชี้แจงการหมดสัญญาของนักแสดง บริษัท นาดาวบางกอก จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ได้หมดสัญญากับทางบริษัทแล้ว
          และเจมส์ได้ตัดสินใจว่าอยากใช้เวลาต่อจากนี้ในการทำงานเพลง และเป็นศิลปินควบคู่ไปกับงานการแสดง ซึ่งเจมส์ได้เข้ามาปรึกษากับพี่ๆที่นาดาวบางกอก และเห็นตรงกันว่าให้เจมส์ได้ออกไปลองทำในสิ่งที่ตัวเองตั้งใจไว้
          ทั้งนี้งานการแสดงและงานของลูกค้าทั้งหมดที่นาดาวบางกอกรับไว้ให้เจมส์ก่อนหน้านี้ ทางนาดาวจะยังคงรับผิดชอบเป็นผู้ประสานงานต่อจนงานสำเร็จเรียบร้อย ส่วนเจมส์และต้นสังกัดใหม่จะเป็นผู้ดูแลรับผิดชอบเรื่องภาพลักษณ์ การดูแลตัวเอง และบริหารจัดการเวลามาทำงานที่คั่งค้างให้สำเร็จเสร็จสิ้นด้วยดี
          นาดาวบางกอกรู้สึกขอบคุณเจมส์ที่ทำงานด้วยความตั้งใจและพัฒนาตนเองอย่างสม่ำเสมอ ตลอดระยะเวลาที่เป็นนักแสดงในสังกัดของเรา จากนี้ไปขอให้เจมส์ประสบความสำเร็จในเส้นทางใหม่ที่เลือกเดิน พี่ๆนาดาวทุกคนจะคอยติดตามและเป็นกำลังใจให้เจมส์เสมอ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจากอินสตาแกรม jamyjamess

 


"พลเอกประยุทธ์" นี่.....ชะตาเข้าเกณฑ์ "พระรามเดินดง" จริงๆ!กว่าจะลุยป่าได้นั่ง "เก้าอี้นายกฯ" เรียกว่าบักโกรกเลือดโชกแสนสาหัส     ครั้นขึ้นนั่ง.......

"ขายชาติ" ปรากฏว่า "ขาดทุน"
'ช่วยกันมองประเทศสักครั้ง'
เรื่อง 'แค้นกับค้าน' ในสภา
ล้างมรดก คสช.=ดับอนาคตใหม่
จับ 'อุตตม' เป็นตัวประกัน?
ทำไม 'ธนาธร' เดินสายต่างประเทศ?