โฆษกกลาโหมส่งข้อความแจงพฤติกรรม'บิ๊กป้อม'ต่อ'วาสนา นาน่วม'


เพิ่มเพื่อน    

25 เม.ย.62 - พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ซึ่งเป็นนายทหารที่ทำงานใกล้ชิดกับพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมได้ส่งข้อความมายังผู้สื่อข่าว ชี้แจงกรณีที่มีสำนักข่าวบางสำนัก และ เว็บไซด์ข่าวปลอมรายงานข่าว พลเอกประวิตรไม่พอใจผู้สื่อข่าวที่สอบถามเรื่องข่าวความร่ำรวยและทรัพย์สินโดยระบุว่า

 "เรียนผู้สื่อข่าวที่เคารพ อยากเรียนทุกท่านครับว่า  พฤติกรรมที่ พล.อ.ประวิตร ทำกับ วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหาร เมื่อวาน (24 เม.ย.2562)เป็นการแสดงถึงความเอ็นดูและความรักเมตตาของท่าน ที่มีต่อคนที่ท่านรัก ใกล้ชิดและคุ้นเคยมาตลอด  ทั้ง เพื่อน น้องพี่ทหาร นักข่าวที่สนิทสนมชิดเชื้อ ด้วยการหยอกล้อ ไม่ถือโกรธ หรือใช้ความรุนแรง ( อาการหยอกล้อแบบหมั่นเขี้ยวเล็กๆ 555 แม้ผมยังโดนอยู่บ่อยๆ )จึงอยากให้ข้อมูลทุกท่านเพื่อความเข้าใจและให้ความเป็นธรรม ในการเสนอข่าวที่ ตรงไปตรงมาและมีความรับผิดชอบอย่างมืออาชีพร่วมกันครับ"
พร้อมลงท้ายด้วยความรักและเคารพทุกคน ลงชื่อ พล.ท.คงชีพ


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.