โฆษกกลาโหมส่งข้อความแจงพฤติกรรม'บิ๊กป้อม'ต่อ'วาสนา นาน่วม'


เพิ่มเพื่อน    

25 เม.ย.62 - พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ซึ่งเป็นนายทหารที่ทำงานใกล้ชิดกับพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมได้ส่งข้อความมายังผู้สื่อข่าว ชี้แจงกรณีที่มีสำนักข่าวบางสำนัก และ เว็บไซด์ข่าวปลอมรายงานข่าว พลเอกประวิตรไม่พอใจผู้สื่อข่าวที่สอบถามเรื่องข่าวความร่ำรวยและทรัพย์สินโดยระบุว่า

 "เรียนผู้สื่อข่าวที่เคารพ อยากเรียนทุกท่านครับว่า  พฤติกรรมที่ พล.อ.ประวิตร ทำกับ วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหาร เมื่อวาน (24 เม.ย.2562)เป็นการแสดงถึงความเอ็นดูและความรักเมตตาของท่าน ที่มีต่อคนที่ท่านรัก ใกล้ชิดและคุ้นเคยมาตลอด  ทั้ง เพื่อน น้องพี่ทหาร นักข่าวที่สนิทสนมชิดเชื้อ ด้วยการหยอกล้อ ไม่ถือโกรธ หรือใช้ความรุนแรง ( อาการหยอกล้อแบบหมั่นเขี้ยวเล็กๆ 555 แม้ผมยังโดนอยู่บ่อยๆ )จึงอยากให้ข้อมูลทุกท่านเพื่อความเข้าใจและให้ความเป็นธรรม ในการเสนอข่าวที่ ตรงไปตรงมาและมีความรับผิดชอบอย่างมืออาชีพร่วมกันครับ"
พร้อมลงท้ายด้วยความรักและเคารพทุกคน ลงชื่อ พล.ท.คงชีพ


เนี่ย.......... ด้วยตำแหน่ง "โฆษกรัฐบาล"! ถ้าจะตำหนิ "นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์" ก็ต้องตำหนิกันในเรื่องนี้แหละ คือเรื่องการใช้มาตรการควบคุมโควิดกับบุคคลต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาในประเทศช่วงนี้

'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'