จับตา!'บิ๊กโจ๊ก'รายงานตัวสำนักนายกฯ 2 พ.ค.นี้


เพิ่มเพื่อน    

30 เม.ย.62-  นางพัชราภรณ์ อินทรียงค์ ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ภายหลัง พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตผบช.สตม.เข้ารายงานตัวกับนายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ในการเข้ามาช่วยราชการที่สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี(สปน.)และมีพระราชโองการโปรดเกล้าฯให้ดำรงตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โดยยังไม่ได้มารายงานตัวกับตน เพราะอยู่ระหว่างการลาพักร้อนไปประเทศสหรัฐอเมริกาถึงวันที่ 30 เม.ย.นี้นั้น 

ล่าสุดทีมงานพล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ได้ประสานมาแล้วว่าพล.ต.ท.สุรเชษฐ์ จะขอเข้ามารายงานตัวในวันที่ 2 พ.ค. แต่เนื่องจากตนเองและผู้ใหญ่ในสปน.ไม่สามารถรับรายงานตัววันดังกล่าวได้ และได้แจ้งให้ไปรายงานตัวที่กองการเจ้าหน้าที่ สปน.ซึ่งตั้งอยู่ที่ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ แทน ซึ่งให้มอบหมายทางกองการเจ้าหน้าไปแล้วว่าให้รับรายงานตัว พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ วันดังกล่าวด้วย 

ทั้งนี้หน่วยงาน ที่ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ เป็นหน่วยงานหนึ่งของสปน.ที่ใช้เป็นที่ทำงานของบุคคลที่ได้รับคำสั่งพิเศษ มาโดยเฉพาะ

นางพัชราภรณ์ กล่าวด้วยว่า สำหรับการมอบหมายงานนั้น ตนได้มอบหมายให้ทำหน้าที่ในตำแหน่งให้คำปรึกษาการพัฒนาระบบการบริหารด้านการบริการประชาชน ซึ่งเป็นหน่วยงานที่สปน. ดูแลอยู่แล้ว โดยหน่วยงานไหนต้องการให้พล.ต.ท.สุรเชษฐ ให้คำปรึกษาในเรื่องอะไร ก็สามารถแจ้งความประสงค์มาได้.


วันนี้ "๑๓ เมษายน" เป็นวัน "มหาสงกรานต์" เรารู้ แบบชินว่า..... ๑ มกราคม เป็นวันขึ้นปีใหม่สากล ส่วน ๑๓ เมษายน วันสงกรานต์ เป็นวันขึ้นปีใหม่ไทย

หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่
ฤๅ "ฟ้าใส" จะล่มรัฐบาล?
'ศิษย์-อาจารย์' ในวันจักรี
ประยุทธ์-ปรีดีใน 'ดี-เลว'
'จูราสสิก ปาร์ก' ภาค OctDem